Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


3 Cách Đẻ Thường Không Rạch Cho Thai Nhi An Toàn

Thảo luận trong 'Thiết bị y tế' bắt đầu bởi thuha.dnv, 31/1/18.

  1. thuha.dnv

    thuha.dnv Thành viên thường

    Tham gia ngày:
    22/5/15
    Trả Lời:
    38
    Cách đẻ thường không rạch gần đến ngày sanh bà bầu lại thủ thỉ nhau biện pháp đẻ thường không biến thành rạch tầng sanh môn. Hãy đào bới ngay về kiểu cách đẻ thường không xẩy ra rạch tiếp sau đây nhé.

    [​IMG]

    Bôi dầu dừa vào tầng sinh môn trước khi sanh
    Dầu dừa vốn được biết đến sở hữu chức năng trang điểm hiệu suất cao và xoàng được dùng làm chữa trị rạn làn da cho bà bầu trước và sau khi sinh. Không chỉ vậy, dầu dừa còn làm tăng cường độ bọn hồi của tầng sanh môn, giúp bà mẹ cắt giảm nguy hại bắt buộc rạch lúc sinh kém cỏi. Cách đẻ thường không rạch vào khoảng tuần thai đồ vật 34 trở đi, mỗi ngày chị em có thể sử dụng dầu dừa để mat sa nhẹ nhàng tầng sinh môn trong khoảng 5 phút. như thế, tầng sanh môn sẽ đc tăng thêm tính lũ hồi và hỗ trợ cổ tử cung mở nhanh chóng hơn khi sinh.

    Ăn chè vừng đen
    Vừng đen chứa dung lượng cao protein, vitamin hoảng hồn, axit folic vô cùng cần thiết để hỗ trợ chặng đường sinh đẻ diễn ra tiện lợi và nhanh chóng. lúc mang thai từ bỏ tuần đồ vật 33, 34 mẹ bầu bắt buộc nấu nướng chè vừng đen cộng bột sắn dây, đường phèn để ăn hàng ngày nhé. đồ ăn này còn giúp thanh nhiệt sức khỏe cơ thể, tăng cường dưỡng chất, giúp bổ máu, đẹp da và bổ trợ hấp thụ rất tốt nữa đó.

    [​IMG]

    Rau khoai lang
    Rau khoai lang cũng là dòng thức ăn giúp bà bầu dễ sinh hơn khi đưa dạ. mẫu rau này còn có vị ngọt, tính mát cực tốt cho phụ nữ đang thai nghén. bạn có thể nấu canh, luộc hay xào tùy từng khẩu mùi vị và sở trường. Cách đẻ thường không rạch ăn rau khoai lang đều đặn tự 3 đến 4 bữa hàng tuần sẽ giúp mẹ bầu thanh nhiệt, giảm thiểu táo bón. nếu như bạn đang tìm kiếm cách đẻ xoàng không trở nên rạch thì hãy đẩy mạnh ăn rau khoai lang trong giai đoạn sắp sanh nhé. Bởi cái rau này sẽ hỗ trợ việc sinh đẻ diễn ra chóng vánh, thuận tiện buộc phải chống được sự việc bị rạch đó.

Chia sẻ trang này