Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


4 lời khuyên hỗ trợ cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa tại nhà

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi Sieuxayda6636, 14/12/16.

 1. Sieuxayda6636

  Sieuxayda6636 VIP 3

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Trả Lời:
  122
  Chế độ ăn dùng hàng ngày quyết định tới sức khỏe của hệ tiêu hóa của bạn. giả dụ Cung cấp thực phẩm ko đúng bí quyết bạn có thể gây hại cùng đường tiêu hóa của mình. Để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy sử dụng Sản phẩm Tianshi For Syrup Thiên Sư mỗi ngày. bên cạnh đó, bạn cũng có thể vận dụng theo 4 lời khuyên để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  [​IMG]
  tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa khỏe mạnh

  1. Nhai kỹ, ăn chậm
  Ẳn chậm, nhai kỹ là cách đơn giản để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn song song giúp điều trị các bệnh thúc đẩy đến đau bao tử, ăn không tiêu, đầy bụng…
  1. Chia thành đa dạng bữa ăn nhỏ
  Đừng phải ăn quá rộng rãi trong một bữa vì nó sẽ làm hệ tiêu hóa hoạt động quá vận chuyển. Thay vào đó bạn nên chia nhỏ thành phổ biến bữa ăn trong ngày. Điều này sẽ giúp giảm bớt các cơn đau bụng, đầy hơi, ăn ko tiêu. đặc thù những bệnh nhân bị viêm ruột già, đau bao tử ứng dụng phương pháp này sẽ giảm bớt cơn đau. Xem thêm: canxi thiên sư
  1. không ăn lúc căng thẳng, stress
  ý thức stress, căng thẳng sẽ gây tương tác không tốt đến hệ tiêu hóa. ý thức căng thẳng là căn do hàng đầu khiến cho bạn bị ăn ko tiêu. Trước khi ăn hãy tạo cho mình ý thức thoải mái nhất. Bạn có thể nghe các bài nhạc mà mình thích khi ăn sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động và thu nhận dinh dưỡng hiệu quả hơn.
  1. Thưởng thức bữa ăn
  công tác bận rộn khiến chúng ta không có phổ biến thời gian để ngồi thưởng thức một bữa ăn đúng nghĩa. đặc trưng là các người khiến cho văn phòng thường vì công việc mà chỉ có một chút ít thời kì để ăn dùng. Đây là lý do chính làm cho các người khiến cho văn phòng có tỉ lệ mắc những bệnh về tiêu hóa cao nhất.
  Hãy phấn đấu sắp xếp thời gian để thưởng thức một bữa ăn khoan thai, vui vẻ và sử dụng sản phẩm Tianshi For Syrup của Thiên Sư mỗi ngày bạn nhé.

Chia sẻ trang này