Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


5 dấu hiệu căn bệnh viêm mũi chưa hẳn bạn đã biết

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 20/3/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  biểu hiện bệnh viêm mũi dị ứng rất dễ nhận ra nhưng không phải ai cũng lưu ý và quan tâm đến sức khỏe của bản thân . do đó , một vài người thờ ơ thường hay sẽ rất khó nhận biết được bệnh chứng , chỉ tới lúc chứng bệnh phát triển nặng mới nhận dạng và chữa trị vì thế gặp rất nhiều khó khăn lúc trị hội chứng .
  nhận biết dấu hiệu , biểu hiện bệnh viêm mũi dị ứng nhanh và trị sớm là biện pháp hiệu quả nhất giúp bạn nhanh thoát khỏi căn bệnh phiền hà này chính là chia sẻ mà một số bác sĩ tại bệnh viện tai mũi họng Hà Nội luôn khuyên tới bệnh nhân.

  Xem thêm :
  • cách chữa viêm xoang bằng hạt gấc
   [​IMG]
   5 biểu hiện bệnh lý viêm mũi dị ứng chưa chắc bạn đã biết
   buộc phải nhận biết dấu hiệu chớm của bệnh lý viêm mũi dị ứng bạn nên nhận thấy và lưu ý coi bản thân xuất hiện những triệu chứng sau đây không :
   xuất hiện triệu chứng ngứa ngáy khoang mũi


   bệnh nhân rất hay xuất hiện những cơn ngứa ngáy mũi , thậm chí là ngứa ngáy cả mắt , vòm họng , da , cổ , tai , … . Rõ nhất là khi tiếp xúc với môi trường bụi đường ,phấn hoa , nấm mốc , hóa chất , … dấu hiệu đấy xuất hiện sớm nhất chính là với trẻ nhỏ vì đây là đối tượng rất nhạy cảm , hệ miễn dịch kém .
   hắt hơi


   hắt xì hơi chính là biểu hiện rất tiêu biểu và hay thấy nhất trong một vài đối tượng bị dị ứng mũi xoang . Triệu chứng mang đặc tính cấp diễn ra đột ngột , hắt hơi liên tục một hàng tràng từ 5 đến 7 cái trở lên . Thời gian giữa các đợt hắt hơi có khả năng dài hoặc ngắn phụ thuộc vào mức độ dị ứng và cơ địa mọi người .
   sổ nước mũi


   sổ nước mũithường hay đi với khi chúng ta hắt xì hơi hay sau khi bị hắt hơi . Nước mũi thường trong , loãng , trường hợp rất nhiều giọt làm ướt khăn rất hiếm xảy ra . Sau ít ngày dịch nhầy bằng trong chuyển thành bội nhiễm thì mới chảy ra nước mũi nhầy .
   ngạt mũi


   dịch nhầy chảy rất nhiều song song sự sưng phù của mô khiến cho tình trạng nghẹt mũi có ở một bên mũi , có khi tắc toàn bộ cả hai bên . Tình trạng đấy rất hay khiến bệnh nhân cần phải thở bằng miệng , trong trẻ em có thể dẫn tới cảm thấy khó hô hấp , ngạt thở .
   đau nhức ở trong hốc mũi


   Ngoài cảm giác nghẹt mũi , khó hô hấp sẽ kèm cùng cảm giác mũi bị đau , thiếu oxy , khó hô hấp dẫn đến lỗ mũi đau nhức tức , vùng đầu đau , mệt mỏi , uể oải khiến suy giảm nguy cơ làm việc chân tay và trí não , ảnh hưởng đến sinh hoạt và công tác , hoạt động hằng ngày của người bị bệnh .
   những triệu chứng viêm mũi kể trên diễn tiến theo mức độ tăng dần , có cùng với hoăc không cùng với tùy thuộc thời kỳ bệnh chứng của mọi người . tuy nhiên , lúc nhận dạng ra ít nhất là biểu hiện ngứa mũi và hắt hơi liên tục (2 biểu hiện tiêu biểu nhất) bạn cần nên nhanh nhất tới bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra và có định hướng đẩy lùi đúng và kịp thời , tránh để thành bệnh lý mạn tính thường hậu quả thành chứng bệnh viêm xoang .

Chia sẻ trang này