Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Bạn là siêu nhân smartphone? Vậy biết mấy cách vô hiệu nguồn Ip5s

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 23/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Vô hiệu nguồn là thao tác hay dùng của tất cả những ai đã và đang sử dụng smartphone smartphone nói chung kèm theo trải nghiệm iPhone Nhà táo nói riêng. Bạn hãy theo dõi bài sau đây để biết cách thức vô hiệu nguồn ip5s đúng cách cùng với an toàn nhất.
  Vì sao cần phải vô hiệu nguồn ip 5s?
  - Bên trong trường hợp bạn ước muốn thư giãn, bạn chẳng muốn bị làm phiền vì các thông báo từ điện thoại như là cuộc gọi, tin nhắn … bạn cần thiết vô hiệu nguồn smartphone.
  - Khi iPhone 5 của bạn đã trôi qua một năm tháng làm việc với nhiều, các bạn nên vô hiệu nguồn iPhone nhằm hỗ trợ điện thoại được nghỉ ngơi sau lúc sẽ trở nên mạnh mẽ, mượt hơn.
  - Nhất là, vô hiệu nguồn là cách thức chỉnh sửa hiệu quả những lỗi ứng dụng từ phía điện thoại như là thiết bị tự nhiên treo táo, điện thoại xung đột phần mềm hay là bạn cần thiết vô hiệu nguồn nhằm Restore cho smartphone iphone 5, hay là Iphone 5s bị hư đèn thì xác nhận coi có cần phải thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu hay là không?…
  [​IMG]
  Những phương thức vô hiệu nguồn dành cho ip 5s
  - Cách thức 1, tắt nguồn với nút Power:
  - Vô hiệu nguồn ip 5 bằng nút Power vô cùng ít khó khăn, bạn chỉ nhất thiết nhấn duy trì công tắc (Power) ở trong một số giây cho tới khi thiết bị hiện diện dòng chữ slide lớn power off thì bạn nhả nút nguồn cùng với dùng tay vuốt nhẹ nhàng dòng chữ từ phía trái sang phải lúc màn hình máy 100% màu đen tức chính là các bạn đã và đang tắt nguồn được.
  - Nếu như các bạn đang giữ nút Power 1 hồi lâu mà vẫn chưa nhìn thấy dòng chữ slide lớn power off hiện hữu, bạn cần thiết reset lại thiết bị (nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn cho lúc logo Táo hiện hữu ). Sau đó bạn thực hiện lại thao tác tắt nguồn bằng nút Power theo hướng dẫn trên.
  - Cách thức Hai, tắt nguồn ip5s cùng với phím ảo:
  - Các bạn cần phải mở nút Home ảo bằng cách thức vào: Setting Tới General - Accessibility chọn lựa cùng với gạt sang chế độ On tại mục Assistive Touch.
  - Khi đó sẽ xuất hiện nút tròn nhỏ màu trắng ở phía dưới cùng nhau bên phải màn hình, lúc bạn nhấn vô biểu tượng đó kế đến nhấn vô Device, kế tới ấn giữ Lock Screen ( cài màn hình ) khi hiện diện loại chữ Power Off tức đấy là smartphone ip5 của bạn sẽ vô hiệu nguồn.
  - Cách Ba, tắt nguồn với nút Slide to power off trên màn hình: Trong khi ip 5 đã tại chế độ đợi, các bạn bấm vô thiết bị sẽ nhận thấy tồn tại biểu tượng trượt nhằm mở chốt, các bạn cần thiết bấm giữ nút slide lớn unlock tầm một vài giây nhằm slide to unlock chuyển sang chế độ slide to power off . Sau cùng bạn chỉ nhất thiết sử dụng tay trượt với Slide to Power Off để tắt smartphone iphone 5.
  - Phương pháp 4, tắt nguồn smartphone ip 5 bằng ứng dụng:
  - Với những iPhone 5 đã được Jailbreak, phía trong kho phần mềm Cydia tồn tại vài phần mềm trợ giúp vô hiệu nguồn ip5 ví dụ như: Activator, Quickdo... giúp bạn làm tác vụ tắt nguồn smartphone ip5 mà chẳng nhất thiết thực hiện những cách thức trên.
  - Bài viết chỉ dẫn các bạn dùng phần mềm Activator để tắt nguồn smartphone ip5.
  [​IMG]
  + Các bạn gõ từ khóa tìm kiếm phần mềm Activator ở trong Cydia, sau lúc tải về cùng với lắp đặt ứng dụng vô thiết bị.
  + Sau khi từ màn hình smartphone iphone 5 các bạn mở Activator, sau khi chọn lựa 1 phía trong 4 tùy chọn ra sau:
  + Anywhere: Tác vụ ở mọi nơi
  + At Home Screen: Thao tác sử dụng chỉ tại màn hình Home
  + In Application: Tác vụ sử dụng khi đang chạy một phần mềm.
  + At Lock Screen: Thao tác lúc màn hình đã và đang bị khóa.
  + Ví dụ các bạn ước muốn chọn động tác vô hiệu nguồn cùng với phương pháp nhấn nút Home 2 lần các bạn làm thao tác thiết lập: vào Anywhere Đến Home button Tới Double Press Đến Power down.
  Phương pháp tắt nguồn hiệu quả kèm theo tuyệt đôi an toàn nhất đến cho iPhone 5
  - Tắt nguồn cùng với nút Power: dù tác vụ rất nhanh, thuận tiện nhưng làm điện thoại bị vô hiệu nguồn tự nhiên rất là dễ làm smartphone bị lỗi, nếu làm đều đặn sẽ làm nút Power gánh chịu hỏng. Phương thức này chỉ thế nên dùng phía trong tình huống các bạn nhất thiết kíp vô hiệu máy hoặc không thể nào dùng phương thức khác tại vì ip5 đang mắc phải treo.
  - Phương pháp tắt nguồn ứng dụng cũng tiện lợi tuy nhiên các bạn mất thời gian, công sức tìm tòi, cài đặt kèm theo thiết lập chế độ vô hiệu iPhone. Đôi lúc ứng dụng bị sự cố sẽ dẫn đến xung đột phần mềm.
  - Nhà táo cảnh báo người sử dụng nên vô hiệu nguồn cùng với phương pháp dùng phím ảo hoặc là phương pháp dùng phím Slide to Power Off ở trên màn hình để smartphone được tắt từ từ, giảm thiểu sự cố cấu hình phần cứng và sự cố phần mềm tới cho ip5.
  Bài viết đang hướng dẫn bạn những cách vô hiệu nguồn phổ biến dành cho iPhone 5. Bạn hãy lựa chọn cách thức vô hiệu nguồn phù hợp để bảo đảm tốt nhất iPhone của bạn.

Chia sẻ trang này