Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Bạn nghĩ rằng Ip 6 chống thấm nước hay không? Vì sao chẳng thí nghiệm?

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 21/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Thời nay, các smartphone thông minh thu hút được sự ưu ái sử dụng chẳng những đơn giản tại vì chất lượng, thương hiệu hoặc là các chức năng có được tích hợp phía trên máy đó. Gần đây, những người sử dụng lại tồn tại xu thế ưa chuộng các dòng có khả năng chống chịu về sự xúc tác của môi trường đặc biệt là khả năng chống nước . Mở màn cho chuyện này chính là những sản phẩm đến từ hãng Sony mobile, Samsung cùng với HTC. Gần đây, các hãng trên liên tiếp cho ra mắt rất nhiều điện thoại có thể chống nước, chống bụi, thậm chí là không bám vân tay. Kèm theo lúc Apple giới thiệu iPhone 6 và 6plus tất cả đều đã và đang rất phân vân liên quan tới chuyện khả năng chống thấm nước của smartphone iphone 6 có thể như là Xperia hay là không?
  [​IMG]
  Thực tế điện thoại có khả năng chống thấm nước chính là nhân tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo lúc vô ý thiết bị vào nước chẳng ảnh hưởng đến phần cứng cùng với đó giảm bớt khả năng thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu .
  - Khi smartphone iphone 6 chưa chính thức trình làng thì trên những trang cộng đồng mạng tung ra hình ảnh ở trên. Ở tại thời điểm đó, các chuyên gia phân tích cho rằng phiên bản Smartphone ip6 mới lần này sẽ được Táo khuyết bổ sung cho năng lực chống bám bụi, chống nước theo đủ tiêu chuẩn IP67, điều này cũng cũng như những thiết bị khác trên thị trường hiện nay giống như S5 từ phía hãng Công ty điện tử samsung. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ đấy là thông tin đồn thổi mà thôi và kể từ khi hãng Nhà táo chính thức cho ra mắt siêu phẩm smartphone ip6 thì hãng chưa 1 lần tuyên bố smartphone mới đến từ bản thân có được chống nước.
  - Hiện thời, thì bên trên trang đến từ iFixit xuất hiện thông tin việc bắt đầu kiểm tra mổ xẻ ip 6 kèm theo kết quả từ cuộc thử nghiệm này thấy rằng, tại vị trí lân cận các nút bấm vật lý phía trên chiếc Ip6 chúng đều đã được gắn bổ sung 1 gioăng cao su, như vậy chứng tỏ nhà Táo cũng đang từng lưu ý tới năng lực này ở trên thiết bị của mình, và lẽ dĩ nhiên chiếc smartphone ip 6 lần này sẽ có năng lực chống thấm nước hiệu quả hơn đối với phiên bản người anh đi trước đó.
  [​IMG]
  - Cùng về chuyện này, gần đây chuyên trang Square Trade cũng đang bắt đầu đánh giá cùng với chiếc điện thoại ip 6 vào bồn tắm ở trong khoảng thời gian tầm 10s. Kết quả của việc này là nhạc thì vô hiệu tuy nhiên video vẫn còn mở và hoạt động bình thường. Sau khi lấy thiết bị ra khỏi bồn nước thì nó vẫn hoạt động một cách thông thường mà chẳng hề bị gây hại bất kỳ bộ phận gì.
  - Như vậy, có lẽ khẳng định việc smartphone ip 6 có được những gioăng cao su phía trong điều này cũng chửng tỏ nhà Táo đang chú ý đến việc trang bị thêm những chức năng mới đến cho điện thoại ip 6 lần này. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa người nào dám thử tới cho chiếc smartphone ip 6 / iphone 6plus cũ vào ở trong nước song có lẽ đó là điều mà những người hi vọng.
  Ở trên thực tại đã có khá nhiều những ca kiểm tra liên quan đến chức năng chống thấm nước của các sản phẩm mobile, và những người phân vân liệu rằng chiếc điện thoại cao cấp ip6 có đươc bổ sung năng lực chống thấm nước hay chẳng?? Cho đến thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất Nhà táo vẫn chưa hề có động thái lên tiếng thông báo liên quan tới tính năng chống nước ở trên smartphone ip 6 chính vì vậy tốt nhất bạn đừng dại kiểm tra máy của chính mình nhằm tránh được cần phải sửa chữa hàng linh kiện, hư ic cảm ứng iphone 6 uổng nhé!

Chia sẻ trang này