Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Bánh phô mai Khachapuri ngon khó cưỡng của Nga

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 19/8/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Khachapuri là một món bánh pho mát truyền thống của Nga mà nhất đinh khách du lịch nếu có cơ hội mua vé máy bay đi nga giá rẻ nên thử một lần. Bánh được để lên men tự nhiên, và được định hình theo những cách khác nhau.Với bên trong chứa đầy chứa pho mát (pho mát được lựa chọn theo độ tươi hoặc độ tuổi, phổ biến nhất là pho mát suluguni ), trứng và các thành phần khác.

  [​IMG]

  Theo một khảo sát năm 2009 88% món bánh khachapuri được sử dụng nhiều hơn cả pizza . Nó là phổ biến hơn ở nam giới và những người lớn tuổi. Là một thực phẩm chủ yếu của vùng Gruzia, giá làm một khachapuri được sử dụng như một biện pháp dánh giá sự lạm phát ở các thành phố của Gruzia với những chỉ số Khachapuri, được phát triển bởi các trường học quốc tế về kinh tế tại Tbilisi Đại học bang.

  [​IMG]

  Khachapuri là phổ biến ở các quốc gia thời kì hậu Xô Viết , bao gồm cả ở Nga.Nó đã được báo cáo rằng 175.000 khachapuris đã được tiêu thụ trong thời gian Thế Vận Hội Mùa Đông 2014 tại Sochi.Khachapuri là một phổ biến thức ăn đường phố ở Armenia, nơi nó được phục vụ rộng rãi tại các nhà hàng và phòng ăn của trường.Nó đã trở nên ngày càng phổ biến như là một bữa ăn thực phẩm ở Israel.'

  Trái ngược với hầu hết các món ăn được xuất bản ở đây, hương vị đích thực khachapuri thật khó để nhân rộng. Vì để làm nên chiếc bánh này cần phải sử dụng pho mát đặc sản như Suluguni hoặc Imeritan hiếm khi có sẵn bên ngoài Georgia. Đây không phải là nói rằng khách du lịch book vé máy bay đi nga giá rẻ không thể thưởng thức một chiếc bánh phô mai hoặc bánh theo kiểu sau khachapuri nhưng chứa đầy một loại phô mai không có thể được ngon.

  [​IMG]

  Làm một món ăn lấy cảm hứng từ khachapuri là một trải nghiệm nên thử. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng công thức làm bánh, đòi hỏi phải ngâm một thời gian ngắn một số các lớp bột vào nước sôi. Nếu bạn thấy rằng bước quá cồng kềnh hoặc thậm chí nguy hiểm, bạn có thể bỏ qua nó nhưng chắc chắn để bơ các lớp bột để chúng không dính vào nhau.

Chia sẻ trang này