Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi thuyhg, 17/3/15.

 1. thuyhg

  thuyhg Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Trả Lời:
  33
  Bạn có bao giờ tìm hiểu về ý nghĩa những chiếc bánh cho ngày sinh nhật thêm tuổi mới của bé yêu chưa? Lý do gì khiến bạn nên quan tâm về nó và tại sao nên mua những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé? Hãy cùng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa của chiếc bánh sinh nhật nhé.


  Ngày sinh nhật không thể thiếu những chiếc bánh

  [​IMG]

  Bánh kem luôn là tâm điểm của một bữa tiệc sinh nhật, nhắc đến ngày sinh nhật, không thể thiếu những chiếc bánh kem. Bạn có thể coi đây như một truyền thống. Tương tự như cách người dân xứ kim chi chọn những chiếc bánh được làm từ gạo là món bánh truyền thống không thể thiếu trong ngày sinh thần hay lễ mừng tròn tháng những đứa trẻ. Hay như cách người phương tây tổ chức ngày sinh nhật, ngay từ khi du nhập, những chiếc bánh kem đã được ấn định là vật phẩm cho ngày sinh nhật.


  Chiếc bánh được coi như một món quà chào mừng tuổi mới và tạm biệt thời gian trước, đón chào những cái mới hơn mang theo nhiều điều may mắn và niềm vui.


  Những đứa trẻ cũng tin rằng chỉ khi có những chiếc bánh sinh nhật với những ngọn nên nhỏ, điều ước của chúng cho ngày sinh nhật mới được thực hiện. Những điều ước đáng yêu như chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé.


  Mua những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé

  [​IMG]

  Những đứa trẻ có tâm hồn trong sáng như một tờ giấy trắng, bởi vì chúng rất ngây thơ nên bạn cần mua những chiếc bánh gắn liện với suy nghĩ của bé. Đó có thể là chiếc bánh hình con vật đáng yêu, hình các nhân vật hoạt hình hay hình ảnh con người tương lai của bé.


  Bé nhà bạn ước mơ sau này là nhà du hành vũ trụ, bạn nên để chiếc bánh vẽ hình bé với cả một dải ngân hà huyền ảo, một chiếc tàu bay bên cạnh nữa, điều này sẽ khiến bé cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hoặc bé ước mơ là ca sỹ, hãy vẽ bé bên cạnh một cây đàn hay đang hát trên sân khấu với những bông hoa. Có thể bạn không để ý nhưng ước mơ của trẻ nhỏ luôn là những niềm khao khát ngây ngô nhất.


  Bạn cần mua những chiếc bánh sinh nhật ngộ nghĩnh cho bé thay vì những chiếc bánh quá đỗi tầm thường bởi tầm quan trọng của chiếc bánh, nó có thể phản ánh suy nghĩ của bé, khiến bé trở nên năng động hơn và có ước mơ to lớn. Không phải đứa trẻ nào cũng có một định hướng mơ ước vì vậy hãy tự hào về bé nhà bạn.


  Cuối cùng hãy lựa chọn đúng cửa hàng bánh uy tín mà bạn định nhờ cậy, những người thợ giỏi sẽ làm ra chiếc bánh như những gì bạn mong muốn.

Chia sẻ trang này