Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Book vé máy bay đi Đức tham quan Lâu đài Mespelbrunn

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 22/9/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Lâu đài Mespelbrunn bắt đầu như là một ngôi nhà đơn giản xây dựng trên mặt nước bởi một hiệp sĩ đầu thế kỷ 15.Nằm trong rừng Spessart giữa Frankfurt và Wurzburg, lâu đài có thể thiếu cái nhìn bánh gừng của lâu đài Đức khác, nhưng vẻ đẹp đơn giản của nó làm cho nó một trong những lâu đài trên nước đón nhiều du khách mua vé máy bay đi đức nhiều nhất nước.

  Thật vậy, nó đã được mô tả như là một trong những lâu đài đẹp nhất ở châu Âu. lâu đài Bavaria phía Bắc này là tư nhân, nhưng gia đình mở cửa cho khách du lịch trong suốt cả năm. Đi bộ trên những con đường trên khắp sân lâu đài là rất khuyến khích bởi khách qua.

  Schloss Mespelbrunn là một viên ngọc thực sự trong trái tim của Spessart. Nó là một Wasserschloss - một lâu đài được bao quanh bởi một con hào đầy nước. Do vị trí ẩn của nó trong một thung lũng yên tĩnh, nó đã không bao giờ bị thiệt hại chiến tranh.

  Nó khá nhỏ nhưng vị trí của nó thì không thể lãng mạn làm cho nó một điểm đến lý tưởng để khách du lịch vé máy bay đi pháp thực hiện một chuyến đi trong ngày tuyệt vời hoặc một điểm dừng ngắn gọn cho các lái xe đi dọc theo Autobahn A3 giữa Frankfurt và Würzburg.

  Kết quả là, chỉ có cánh phía bắc của Schloss Mespelbrunn Lâu đài có thể được nhìn thấy trên hướng dẫn du lịch bắt buộc, trong đó bao gồm nhà nguyện và một số phòng tiếp tân. Lưu ý các lá chắn gia đình trên cánh cửa dẫn từ sân để cánh phía bắc - nó cung cấp các bằng chứng cho thấy các gia đình đã thực sự máu cao quý. Các cùng cấp bằng chứng cho "Germanness" được yêu cầu của phát xít Đức cho quan chức chính phủ bổ nhiệm vào các vị trí cấp cao.

  Schloss Mespelbrunn Castle mở cửa hàng ngày từ lễ Phục sinh đến tháng 09:00-17:00. Vé vào cửa là 3,50 € và bao gồm các tour du lịch hướng dẫn bắt buộc, miễn phí đến các căn cứ lâu đài.

  Schloss Mespelbrunn Castle là tầm tốt nhất bằng cách vận chuyển tư nhân. Vì nó là chỉ có khoảng 8 km / 5 dặm Autobahn A3 (thoát 63), nó là giá trị dừng nếu trên đường giữa Frankfurt và Würzburg. Schloss Mespelbrunn là 75 km (46 dặm) hay một giờ từ Frankfurt và 30 km (20 dặm) hoặc 20 phút từ Aschaffenburg. Signposting đến lâu đài là rõ ràng.

  Những điểm Tham quan nổi tiếng hơn nữa trong khu vực Spessart-Main-Odenwald bao gồm Amorbach , Aschaffenburg và tòa nhà gỗ trong Miltenberg . Giá rẻ nhà hàng và khách sạn cho khách du lịch book vé máy bay đi thụy sĩ luôn có sẵn trong khu vực.

Chia sẻ trang này