Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Bước cần biết làm tháo lắp điều hòa nên cẩn thận

Thảo luận trong 'Đồ điện máy khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 5/5/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Có phổ biến Tại sao khiến bạn phải Tháo dỡ điều hòa nhà mình. Tuy nhiên, trong nhiều ví như thợ điều hòa không thể tới hoặc bạn muốn tự làm để tiết kiệm chi phí thì cũng sẽ có thể tự tay dỡ loại điều hòa nhà mình bằng cách làm cho theo những hướng dẫn sau đây. Điều hòa Long Thể sẽ hướng dẫn bạn tháo loại điều hòa nhà mình mà không nhất thiết phải phải liên hệ thợ điều hòa. Nhưng công ty chúng tôi cũng khuyến khích các bạn để thợ làm sẽ tránh mất gas trong quá trình tháo.

  Đây là bước quan trong nhất trong việc Lắp điều hòa tại hà nội. Sau khi phát động cục nóng bạn dùng vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây Quý Vị sẽ thấy hai dây dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống dẫn gas nhỏ. bạn tiến hành khóa gas bằng cách dùng mỏ lết căn vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, sau đó tiếp tục khóa gas tại ống lớn ( khóa đầu ống đồng nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây sau đó khóa ống lớn, giả dụ ống đồng nhà bạn dài từ 10m trở lên thì đợi khoảng 30 – 40 phút sau đó mới khóa ống lớn lại ).
  [​IMG]
  Lưu ý: Các bạn phải xiết thẳng thừng để tránh rò rỉ gas vì điều hòa có áp suất cực kỳ lớn, gas rất dễ bị rò rỉ giả dụ không khóa chặt. Để kiểm tra gas có bị rò rỉ trong quá trình Tháo lắp điều hòa hay không, chúng ta thử nới jack nối của ống gas xem có hiện tượng xì gas không. Phải gas không bị xì thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc tháo gas, còn phải có hiện tượng rò rỉ gas bạn nên xem lại quy trình tháo lắp để có thể khắc phục và ổn định lượng gas trong máy. Sau khi khóa gas xong ta tiến hành cắt nguồn điện để bảo đảm an toàn cho các bước tiếp theo.

  Ta dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng tại nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó ta cắt dây điện và Lắp điều hòa ra khỏi giá đỡ. Sau khi tháo dỡ cục nóng xong ta tiến hành tháo cục lạnh vè thu ống đồng. chú ý: bạn nên quận ống đồng theo vòng tròn lớn để tránh việc vị gãy gập, còn nếu ống ngắn thì Các bạn có thể để nguyên như vậy và di chuyển. Vậy là Quý khách đã có thể tự tay tháo cái điều hòa nhà mình mà không cần phải gọi tới thợ điều hòa rồi ! Thật dễ phải không ? Chúc các bạn thành công. Tuy nhiên, nếu không thể thực hiện những thao tác trên thì hãy liên can với doanh nghiệp chúng tôi. doanh nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn

Chia sẻ trang này