Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Các cảnh cốt của quay phim đám cưới.

Thảo luận trong 'Các thứ khác về máy tính' bắt đầu bởi mrphe2015, 27/8/16.

 1. mrphe2015

  mrphe2015 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Trả Lời:
  168
  Quay phim vốn là hoạt động dịch vụ được cho là xa hoa đối với nhiều gia đình có thu nhập nhàng nhàng. Vậy nên sự ra đời của quay phim đám cưới giá rẻ giúp tiện tặn chi phí đám cưới cho nhiều gia đình. bây chừ, các bạn trẻ được ưu tiên hơn trong mọi thứ, khoa học phát triển, mọi phát minh đương đại được ứng dụng trong cuộc sống con người. Ngay cả khi tổ chức lễ cưới hỏi cũng lại được làm với chất lượng tốt hơn nữa. Vài chục năm trước, khi cưới hỏi may mắn lắm mới có một tấm hình cưới đen trắng. Thế nhưng nay thì khác, không chỉ có ảnh chụp nghệ thuật, mà còn có quay phim đám cưới giá rẻ ra đời phục vụ con người. Nhờ thế mà tổn phí đám cưới không chỉ hà tiện mà còn long trọng và có nhiều kỷ niệm.

  ĐỌc thêm: Cua go cong nghiep

  1. Các cảnh cốt tử của quay phim đám cưới.

  Trong một đám cưới, những tấm ảnh cưới thường được chụp trước khi cưới vài tháng, để có thể chỉnh sửa, làm thành phông nền và tạo các tấm ảnh to –đẹp nhất. Chụp ảnh đám cưới còn sử dụng các kỹ thuật để tạo video ảnh lồng với nhạc, phát trong ngày cưới.

  Không giống với chụp ảnh cưới, có thể chụp trước cả tháng, quay phim đám cưới chỉ có một lần và diễn ra đúng vào ngày cưới, khi đám cưới diễn ra chính thức. Những thước phim phải thật chỉnh tề, tinh tế và quay lại những cảnh quan trọng nhất trong ngày cưới như:

  Tiếp khách hai nhà trai gái.
  Khi bác mẹ dặn con gái trước khi về nhà chồng, thành viên nhà gái chia tay con gái.
  Cảnh xe nhà trai đến.
  Không thể thiếu khi hai nhà gặp mặt và đọc diễn văn.
  Khi cô dâu lên đường về nhà chồng..v.v

  ngoại giả còn có các cảnh quay khác tùy theo độ chuyên nghiệp và tuỳ từng đám cưới diễn ra mà có các hoạt động như trao nhẫn, rót rượu, cắt bánh… Quay phim đám cưới giá rẻ kiên cố sẽ không bỏ qua những giây phút quan yếu.

  2. tùng tiệm với hoài quay phim

  Chất lượng hình ảnh của quay phim đám cưới giá rẻ không hề kém cá loại khác, bởi lẽ đây là gói dịch vụ sử dụng bình dân tuy nhiên chất lượng máy quay dùng vẫn được đảm bảo để bảo vệ lợi ích khách hàng và tăng uy tín cho dịch vụ.

  Ngoài dịch vụ quay phim trong đám cưới còn rất nhiều các khoản uổng khác nảy sinh, vì thế khi tằn tiện được một khoản lớn đối với dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ thì ai cũng sẵn lòng dùng.

  Quay phim đám cưới chất lượng tốt, có thể lưu trữ trong nhiều năm, có thể đăng lên các trang mạng và tồn tại mãi mãi.

  Tuy lễ cưới chỉ diễn ra một lần trong đời, nhưng nhờ có quay phim đám cưới mà bạn có thế tằn tiện được thời kì và công sức khi lưu trữ vẹn tròn nhất ngày ấy. Cũng tiện tặn được tiền nong, được nỗi nhớ trong lòng mỗi khi nhớ về.

Chia sẻ trang này