Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Các mon ăn ngon bằng tai heo đơn giản cho chị em

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi nguyenmanh13, 5/10/15.

  1. nguyenmanh13

    nguyenmanh13 Thành viên thường

    Tham gia ngày:
    24/6/15
    Trả Lời:
    27
    Những món nộm, gỏi là những món dễ ăn và chống ngán cho các bữa cơm mùa hè. Ô ngon hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món nộm tai heo chua ngon đơn giản, dễ làm, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo ngon giòn hấp dẫn. Rất thích hợp làm món nhậu cho các ông chồng.
    [​IMG]
    1. Nguyên liệu để làm tai heo chua ngọt một trong các món ăn ngon dễ làm nhất cho bạn

    - Tôm sú to : 10 con
    - Tai lợn: 150g
    - Bánh phồng tôm: 50g
    - Bồn bồn : 300g
    - Hạt điều rang: 50g
    - Hành phi, nửa củ hành tây, 1 củ cà rốt, rau răm, ớt sừng 2 quả, tỏi
    - Nước cốt chanh, đường, muối, mì chính, nước mắm
    2. Cách làm:
    - Tôm làm sạch, luộc chín sau đó bỏ vỏ, chừa đuôi cho đẹp.
    - Tai lợn cạo sạch lông, luộc chín, xả qua nước lạnh sau đó thái mỏng.
    - Rau răm nhặt sạch, rửa sạch, thái nhỏ.
    - Hạt điều rang xay nhỏ.
    - Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi.
    - Hành tây cắt mỏng theo chiều dọc.
    - Bồn bồn cắt bỏ cọng già, cắt dài độ 6 phân, xả nước cho hết mặn, sau đó ngâm lại với nước đá. Khi trộn vắt nước thật ráo.
    - Bánh phồng tôm rán và xếp ra đĩa.
    - Pha nước trộn gỏi: nước cốt chanh, đường, muối, nước mắm.
    - Trộn gỏi: bồn bồn, hành tây, rau răm, cà rốt, nước gỏi, thêm 1 chút nước mắm vào trộn đều. Sau đó xếp tai lợn ra đĩa thành vòng tròn, bồn bồn đã trộn cho vào trung tâm đĩa, tiếp đến là tôm xếp trên bồn bồn, trên nữa rắc hạt điều xay, xung quanh là rau răm trang trí. Ăn kem bánh phồng tôm và nước mắm chua ngọt, có thể thay phồng tôm bằng bánh đa cuốn. các chị em đã sẵn sàng làm món ăn này chưa?

Chia sẻ trang này