Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi JapanCosmetic, 8/9/17.

 1. JapanCosmetic

  JapanCosmetic Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Trả Lời:
  72
  Điều trị Ung thư chúng ta cốt yếu kéo dài sự sống càng lâu càng tốt

  Hiện nay Ung thư đã thành đại dịch không chỉ ở Vietnam mà cả thế giới. Hoa Kỳ với nền Y học hiện đại tiến bộ cũng không tránh khỏi việc bị Ung thư. Cho nên quý vị cũng đừng buồn bã hay trách móc là đời sống hiện nay làm cho Ung thư quá nhiều.

  Vì tinh thần suy sụp thì việc điều trị đổ sông đổ biển cả. Chúng tôi xin liệt kê những phương pháp điều trị Ung thư theo Y học hiện tại của Mỹ, các phương pháp này đã được thử nghiệm, có minh chứng rõ ràng và đã được các trung tâm ung thư trên toàn thế giới áp dụng:

  Các phương pháp điều trị ung thư của Tây Y hiện nay chủ yếu tập trung là Trị dứt điểm, kiểm soát kiềm hãm Ung thưkéo dài sự sống. Tuỳ vào mỗi ca bệnh khác nhau mà các phác đồ điều trị sẽ khác nhau.

  Do đó, Yếu tố cốt lõi đầu tiên phải là ngăn chặn tế bào Ung thư phát triển tiếp, sau đó chúng ta mới cô lập và tiêu diệt nó bằng nhiều phương pháp khác nhau.

  Quý vị xem tiếp nội dung tại: https://www.thuocfucoidan95.com/dieu-tri-ung-thu-chung-ta-cot-yeu-keo-dai-su-song-cang-lau-cang-tot/

  [​IMG]

  [​IMG]

Chia sẻ trang này