Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Các sinh tố không thể thiếu cho bệnh nhân ung thư

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi curly_hair, 2/2/16.

  1. curly_hair

    curly_hair Thành viên thường

    Tham gia ngày:
    6/7/15
    Trả Lời:
    8
    Nước ép táo tàu. Trong nước táo rất giàu vitamin A có tác dụng tích cực đối với chăm sóc bệnh nhân ung thư và sức khỏe mắt. Bên cạnh đó, nó cũng chứa lượng vitamin C cao - một chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch và cơ thể. Chính vì vậy, thường xuyên thưởng thức nước ép táo giúp phòng ngừa ung thư và đột quỵ hiệu quả.
    [​IMG]
    Ước tính, một ly 160ml cung cấp 61 cal và gần 50% nhu cầu bổ sung dưỡng chất hằng ngày ở nhóm tuổi 19 – 50 và được chống chỉ định với trường hợp viêm đường tiêu hóa.

    Nước ép quả lựu. Nước ép quả lựu có chứa polyphenol và isoflavone, những chất được cho là có tác dụng chống viêm, giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh khỏi sự tấn công của tế bào gây bệnh. Sức “công phá” của loại sinh tố này được đánh giá còn mạnh hơn nhiều so với việc sử dụng quất hay trà xanh.
    [​IMG]
    Trước đây, người dân ở Vương quốc Ba Tư đã sử dụng lựu khá phổ biến. Thậm chí, nó được xem là biểu tượng của sự sống. Không phải cho tới bây giờ lựu mới được dùng như một “siêu thực phẩm” giúp ngừa bệnh hiệu quả. Tuy vậy. Lựu chứa nhiều axit, gây kích thích hệ tiêu hóa nên không dùng cho những người có vấn đề về dạ dày.

    Nước ép trái lê. Các chất carotene, vitamin B2, vitamin C trong lê… đều có tác dụng phòng chống ung thư. Nó thích hợp với người có nguy cơ ung thư thanh quản, ung thư mũi họng và ung thư phổi.

    [​IMG]

Chia sẻ trang này