Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Các tế bào bạch cầu được sử dụng cho điều trị ung thư máu

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi curly_hair, 19/2/16.

 1. curly_hair

  curly_hair Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Trả Lời:
  8
  Cách thức điều trị mới này sử dụng công dụng của tế bào bạch cầu có tên là tế bào T có mặt trong hệ miễn dịch của bệnh nhân và lập trình lại chương trình phòng vệ của những tế bào này để chúng tấn công các khối u. Các nhà nghiên cứu cho biết phương pháp này giống như việc tiêm vaccine chống ung thư giai đoạn cuối cho bệnh nhân vậy, chỉ cần có sự xuất hiện của các tế bào ung thư trong cơ thể là các tế bào T sẽ tham chiến.
  [​IMG]

  Một nhóm nghiên cứu quốc tế đã công bố kết quả báo cáo khác thường trong việc sử dụng pháp đồ điều trị ung thư máu thông qua quá trình tận dụng chính hệ miễn dịch của các bệnh nhân. Kết quả thử nghiệm chó thấy, 94% số bệnh nhân được chẩn đoán là mắc bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính đã không còn xuất hiện những triệu chứng thông thường.

  Thậm chí, đối với những chủng ung thư máu khác hiệu quả chữa khỏi cũng lên tới hơn 80%, hơn 1 nửa trong số đó đã thuyên giảm hoàn toàn. Các tác giả đã công bố báo cáo này trong hội thảo của Tổ chức khoa học tiến bộ Hoa Kỳ mới kết thúc vào ngày hôm qua.

  Tế bào T là tế bào trung gian của miễn dịch tế bào, nó được đặt tên như vậy là vì các tế bào tiền thân của chúng sau khi được sinh ra trong tuỷ xương đã di cư đến và trưởng thành tại tuyến ức (thymus). Tế bào T có hai tiểu quần thể chính, đó là tế bào T giúp đỡ và tế bào T gây độc.

  Hiện tại, đội ngũ nghiên cứu của Stanley Riddell đã tiến hành mở rộng phạm vi tương tác của liệu pháp này đối với nhiều dạng ung thư khác ngoài ung thư máu. Bên cạnh đó, họ cũng tập trung cải thiện mức độ an toàn của phương pháp điểu chỉnh miễn dịch và họ sẽ tiến hành theo dõi quá trình thuyên giảm của bệnh trong thời gian dài hơn.

Chia sẻ trang này