Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Các ý tưởng cho việc tự làm bánh sinh nhật tại nhà

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi thuyhg, 29/7/15.

 1. thuyhg

  thuyhg Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Trả Lời:
  33
  Việc tự tay làm bánh sinh nhật tặng người thân yêu giữa muôn vàn lựa chọn ở ngoài tiệm bánh quả là một hành động dễ làm “cảm động lòng người”. Tuy nhiên, nhiều bạn cảm thấy việc tự làm một chiếc bánh sinh nhật quá khó khăn bởi chưa bao giờ thử làm bánh hay một thứ đại loại như vậy. Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn vài ý tưởng về việc tự làm bánh tặng người thân để bạn có thể thoải mái sáng tạo và thể hiện tấm lòng của mình nhé!

  I. Tự làm bánh sinh nhật tại nhà như thế nào?

  [​IMG]

  Một lời khuyên cho các bạn khi tự làm bánh sinh nhật tại nhà đó là đừng quá “cầu kỳ hóa” mọi thứ lên trừ khi các bạn có những dụng cụ thực sự chuyên nghiệp và đầy đủ cũng như có thời gian để làm (và có thể là – làm đi làm lại - ) Khi làm bánh sinh nhật tại chính nhà mình, bạn nên có một chiếc lò nướng, và nếu bạn định sẽ làm bánh lâu dài hay gia đình có sẵn lò nướng thì thật tuyệt vời. ngoài chiếc lò nướng cần thiết cho mọi loại bánh thì bạn cần có khuôn bánh – bạn nên chọn khuôn bánh phù hợp với hình dáng loại bánh sinh nhật bạn làm và mua chúng về. Bên cạnh đó, những dụng cụ cơ bản và cần thiết cho việc “ra lò” một chiếc bánh sinh nhật đó chính là đánh trứng (có thể là máy đánh trứng hoặc đánh trứng cầm tay cũng không ảnh hưởng nhiều) sau đó là dụng cụ cân đo để chia tỉ lệ nguyên liệu sao cho thích hợp với công thức mình áp dụng. Nếu như không thể có một chiếc lò nướng, bạn có thể tìm hiểu một số mẹo về làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện để áp dụng, những chiếc bánh gato cũng có thể được tạo thành từ nồi cơm điện đấy.

  II. Tìm đến các dịch vụ làm bánh sinh nhật

  [​IMG]

  Tìm các dịch vụ làm bánh sinh nhật không phải là bạn ra tiệm bánh và đặt một chiếc bánh theo ý của mình. Hiện nay, có rất nhiều những lớp học làm bánh, những tiệm bánh có đầy đủ dụng cụ, đồ làm bánh và họ cho bạn thuê những nơi làm bánh sinh nhật này để tự tay mình làm. Điều này chỉ khác việc bạn tự làm bánh sinh nhật ở nhà đó chính là địa điểm làm bánh, còn ngoài ra bạn vẫn tự mình làm hết mọi việc mà. Những nơi cho thuê làm bánh này thường có sẵn các nguyên liệu và dụng cụ, thu một mức phí nhất định và bạn có thể bắt tay vào làm bánh rồi. Phương pháp này khá tiết kiệm và tiện lợi đối với các bạn không có lò nướng hay không có điều kiện làm bánh tại nhà.

Chia sẻ trang này