Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


cách làm son handmade

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi wthoinay10, 9/3/16.

 1. wthoinay10

  wthoinay10 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Trả Lời:
  7
  TEXTRON EVOIL® AVOCADO là dầu quả bơ đã qua giai đoạn tinh luyện (Refine) và được bổ sung thêm các vitamins A, B1, B2, vitamins D and E, lecithin, collagen, pantothenic acid, và các fatty acids., phụ gia giúp tăng khả năng dưỡng của dầu lên và bản thân dầu cũng có có độ ổn định cao hơn so với các loại dầu refine bình thường khác.

  Dầu quả bơ được khuyến khích sử dụng cho các bạn có da nhạy cảm, bình phục da lão hóa do thiếu collagen, bị các vấn đề về da liên quan đến thiếu vitamin, khả năng dưỡng sâu từ bên trong của dầu cao vì dầu thẩm thấu nhanh …và nó dưỡng dưỡng tóc cũng khá tốt vì có chứa pantothenic acid.

  Công dụng của dầu quả bơ trong việc sử dụng làm nguyên liệu làm son handmade: cung cấp đầy đủ collagen, vitamins nhờ tính năng thẩm thấu nhanh từ sâu bên trong làn da giúp đôi môi mềm mịn và tăng sắc tố hồng.

  [​IMG]

  Xem thêm: son handmade

Chia sẻ trang này