Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Cách lựa chọn nơi sửa chữa thay thế pin đến cho iPhone 5s

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 28/9/16.

 1. myn271

  myn271 VIP 1

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Trả Lời:
  240
  Iphone 5s từ lúc cho ra mắt tính tới nay đã qua 1 khoảng thời gian khá dài cho một smartphone công nghệ. Do vậy, một vài suy giảm về chất lượng là điều khó lòng tránh khỏi. Hiện nay, nhiều người nhận thấy pin mobile gặp sự cố liên quan đến thời lượng cũng như một số trường hợp bên ngoài chẳng còn hoàn hảo như là mới. Như vậy smartphone ip5s có thay viên pin được hay không ? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cùng với bài sau.
  Smartphone Ip 5s liệu có thay thế pin được không?
  Trông bên ngoài có khả năng các bạn lầm tưởng ip 5s là pin liền, tuy như vậy, đây là chiếc smartphone vẫn sở hữu thiết kế viên pin rời như bình thường, chỉ là các bạn sẽ không thể nào tháo gỡ pin quá đơn giản giống như nhiều dòng điện thoại khác.
  [​IMG]
  Sở hữu cục pin rời nên ip5s mà bạn sở hữu nếu gặp các vấn đề lỗi liên quan đến pin như pin rộp, chai pin, pin bỗng biến dạng hoặc chất lượng hoạt động thiếu ổn định thì các bạn có thể thay pin được như thường. Chính bởi đặc điểm này mà hiện tại lúc gặp sự cố nhiều người vẫn chọn lựa cách thức thay cục pin như phương pháp dễ dàng tiến hành nhất.
  Thay pin cho ip5s có tác động tới máy hay không?
  Rất nhiều người băn khoăn nếu thay pin khác dành cho iPhone 5 liệu pin có làm thiết bị mắc phải tác động hay là không? Thật sự thì, pin có tác động lên trên máy và là nguồn năng lượng giúp cho smartphone hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng pin tác động rất nhiều tới chất lượng phục vụ cùng với sự hoạt động của thiết bị.
  Nếu bạn sắm thích hợp pin, thay thế đúng phương thức và viên pin chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, zin thì smartphone sẽ hoạt động rất hiệu quả. Ngược lại, nếu như pin kém chất lượng điện thoại có thể sẽ hư và có thể dẫn tới nhiều hệ quả chẳng tốt đến cho các bộ phận có liên quan tới pin của thiết bị cùng với giảm tuổi thọ dành cho smartphone iphone 5s.
  Cách chọn ra cửa hiệu thay thế pin cho ip 5s
  Chọn lựa thương hiệu thay cục pin cho smartphone ip5s cũng giống việc bạn phải chọn cửa hàng thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu cho nên cũng buộc phải cẩn trọng, không nên tùy ý vì chất lượng cục pin có tác động tới cả chất lượng đến từ smartphone. Lúc chọn lựa cửa hàng thay thế pin đến cho ip5s các bạn cho vậy nên chọn ra:
  [​IMG]
  Chọn cửa hàng có giá phải chăng, nên thăm dò chi phí dịch vụ từ trước khi quyết định dùng dịch vụ thay pin.
  Thay cục pin chuẩn, chính hãng: Yêu cầu coi rõ chất lượng cùng với xuất xứ cục pin trước lúc thay thế.
  Được quan sát khi thay pin: Tốt nhất nên đề nghị thay thế công khai lúc thay thế phần cứng với những sự cố như hư viên pin hay sửa iphone 5s bị hư đèn màn hình để tránh tình trạng thiếu sót hoặc hỏng hóc những linh kiện, thậm chí bị hoán đổi phụ kiện chính hãng đến từ smartphone.
  Được chế độ bảo hành khi thay pin: Nên đề nghị giấy xác nhận bảo trì nhằm có thể tìm khi có lỗi hay là trục trặc xảy ra.
  Như vậy, để giúp ip5s phục vụ tốt hơn, ngoài chuyện tân tiến hệ thống, hệ điều hành, lên vỏ thì chúng ta còn có khả năng thay thế cục pin để điện thoại có hiệu năng nhằm thỏa mãn cao hơn. Hy vọng những tin tức ở trên giúp bạn tự tin hơn nếu muốn thay thế pin mobile và dùng mobile một cách hữu hiệu nhất.

Chia sẻ trang này