Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Cao đẳng Y Khoa điều kiện xét tuyển như thế nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 19/7/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Cao đẳng Y Khoa điều kiện xét tuyển như thế nào?


  Cao dang Duoc Ha Noi tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Ngành Cao đẳng điều Dưỡng thi khối nào trong niên học 2016 ? Các thầy cô có thể tham vấn help em với ạ. Năm nay em chuẩn bị thi học bạ THPT và thi Cao đẳng đại học? cho nên em muốn Học Ngành điều Dưỡng của khoa Y Dược trường mình ngoài ra vẫn chưa biết thủ tục thi cũng như Tuyển sinh ở trường mình như thế nào để em có thể chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ . bạn Thanh Thúy ( Duy Tiên, Hà Nam)

  [​IMG]

  giải đáp

  Thân chào bạn Thanh Thúy

  Cảm ơn sinh viên Thanh Thúy đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội Tại 190 Sơn Tây đối diện ĐH Thủy Lợi - thành thị Hà Nội. trước nhất chúng tôi xin cảm ơn sinh viên đã quan hoài đến Ngành điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược. học viên đã có sự thích thú, sự say mê thì các bạn sẽ dễ dàng đỗ những thành công bước đầu. thành thử nếu có sự say mê thì sinh viên hãy đeo đuổi niềm say mê này của mình.

  Cao đẳng y Dược Hà Nội xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Học viên đã đúng đắn khi kiếm tìm Ngành điều Dưỡng của Khoa Y Dược. Đây là một trong những ngành mũi nhọn sẽ help cho sinh viên có thêm những kiến thức, kĩ năng để bước vào nghề.

  ngoại giả trong năm 2016 này thì Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ Giáo *** và Đào tạo cho phép Xét tuyển hệ Trường Cao đẳng Dược phê chuẩn Hình thức Xét tuyển học bạ học hết cấp 3 với một yêu cầu là thí sinh đã học bạ lớp 12. vì vậy nếu như năm nay học sinh Thanh Thúy chuẩn bị thi học bạ cấp 3 thì ngay từ hiện thời học viên hãy cố gắng ôn luyện và thi đạt tốt nghiệp THPT. Như vậy cơ hộ của học viên được trúng tuyển vào Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng sẽ cao hơn.

  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển đầu vào là điểm trung bình trên 5.5 năm 2016

  Đến với Cao đẳng Y Khoa bạn sẽ được Đào tạo trong một môi trường Học tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đủ để help học viên sinh viên có thể dễ dàng thu nạp kiến thức nhanh nhất. Đặc biệt Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội cũng đã và đang đi tới chuẩn hóa các phòng thử nghiệm, phòng thực hiện dành cho học viên sẽ giúp cho sĩ tử ngoài những tiết Học lí thuyết trên lớp thì còn có những tiết Đào tạo thực hiện để nâng cao kiến thức, tay nghề cho học sinh.

  ngoài ra hàng ngũ thạc sĩ của trường đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi và luôn tận tụy với nghề sẽ help trả lời tất cả các tri thức về bài giảng dành cho học viên. Hơn thế Trường Cao đẳng Dược còn thường xuyên đơn vị các buổi tham quan thực tế, những buổi chia sẻ kinh nghiệm để có thể help cho trao đổi thêm những kiến thức được Đào tạo trên giảng đường, được Đào tạo hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, những kiến thức thực tại để cho sinh viện dễ dàng Đào tạo hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để bạn sẽ không khỏi bỡ ngờ khi hoàn thành khóa học.

  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường khá đông. vì thế để có thêm những thời cơ đỗ thì ngay từ hiện giờ học viên hãy chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đạt để nộp về trường để có thêm những cơ hội trở thành tân học viên của trường.

  Điểm chuẩn Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

  Muốn có thời cơ đạt thì phải phải đủ những yêu cầu sau đây

  học bạ học hết cấp 3, bổ túc THPT
  Điểm tốt nghiệp THPT đậu từ 5.0 trở lên.
  đậu hạnh kiểm khá trở lên
  Điều Dưỡng Trung Cấp sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống thấp, khi trúng tuyển chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  lưu ý phương pháp nộp hồ sơ Tuyển sinh Ngành điều Dưỡng Đa Khoa

  Bộ hồ sơ đầy đạt của Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội bao gồm :

  Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Dược sĩ Trung Cấp (Dowload tại đây).
  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội gửi thông báo đậu.
  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Phương pháp nộp hồ sơ Tuyển sinh Trung Cấp y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

  Học sinh nộp ĐKXT online (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển mạng - điền thông báo theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội , Khoa Y điều Dưỡng: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

  Văn phòng Xét tuyển Cao đẳng Ngành điều Dưỡng

  Địa chỉ: Cao đẳng y Khoa Hà Nội Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mạiHà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Chia sẻ trang này