Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Chia sẻ công thức làm bánh gạo lắc bột phô mai

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi nguyenha, 23/4/17.

  1. nguyenha

    nguyenha VIP 1

    Tham gia ngày:
    15/7/15
    Trả Lời:
    37
    Bột phô mai thành phần gồm đường, chất điều vị (E621), hương phô mai tổng hợp Công dụng của bột là dùng trực tiếp trong các sản phẩm thực phẩm như bắp rang bơ vị cà chua, các sản phẩm bánh snack, khoai tây lốc xoáy, khoai tây lắc.
    Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
    - Dùng tạo hương bột phô mai trong chế biến các sản phẩm thực phẩm, tùy theo từng sản phẩm thực phẩm cụ thể để có liều lượng phù hợp, khuyến cáo 12 - 15%/kg thành phẩm
    - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ thấp hơn 27 độ C, độ ẩm không quá 60%
    Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói
    Chất liệu bao bì: bao bì nhôm đa lớp, chuyên dụng và bảo quản thực phẩm
    Quy cách bao gói: 1kg/bao
    Xuất xứ: Malaysia
    [​IMG]
    Cách làm bánh gạo lắc
    Sau các loại trái cây, đến lúc này, cơn bão quà vặt lắc tiếp tục hạ gục giới trẻ với món bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai ngon tuyệt cú mèo. Món ăn này thích hợp nhâm nhi lúc rảnh rỗi đấy.
    Nguyên liệu làm bánh gạo lắc
    Bánh gạo 300 gr
    Bột phô mai 200 gr
    Ớt bột 1 muỗng cà phê
    Dầu ăn 1 chén
    Tương ớt 2 muỗng canh
    Thêm tất cả
    Cách thực hiện bánh gạo bột phô mai
    Chuẩn bị bánh gạo, bột phô mai, cho cả 2 nguyên liệu ra đĩa để riêng.
    Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.
    Cho bánh gạo vào hộp nhựa. Thêm bột phô mai, ớt bột vào, đậy kín nắp, lắc đều.
    Bánh gạo lắc
    Món ăn vặt đã hoàn thành. Bạn có thể bánh gạo bột phô mai chấm cùng tương ớt sẽ rất ngon.
    Tham khảo thêm http://trumnguyenlieu.vn/mua-bot-matcha-o-dau.html

Chia sẻ trang này