Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cung điện Hoàng gia Brussels,Bỉ

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 21/10/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Đối diện với Palais de la Nation, ở đầu kia của Công viên Hoàng gia, Cung điện Hoàng gia là một trong những tòa nhà lộng lẫy nhất tại Brussels. Từ 22 đến 04 tháng 9 năm 2016,du khách đặt vé máy bay đi bỉ sẽ được tham gia một tour du lịch miễn phí của di tích cảnh quan tuyệt đẹp của Brussels.

  [​IMG]

  Mặc dù gia đình Hoàng gia không còn gọi là Cung điện Hoàng gia (hoặc Palais Royal Bruxelles) nhà, đó là nơi mà các vua và hoàng hậu vẫn còn có văn phòng và nhà vua thực hiện nhiệm vụ của mình là người đứng đầu nhà nước. Tòa nhà còn sở hữu phòng nhà nước nơi tiệc lớn được tổ chức và cũng có khu nhà ở cho quan chức cao cấp.

  Cung điện được xây dựng vào năm 1775 trên di tích của cung điện Coudenberg cũ được xây dựng trong các thế kỷ 11 và 12, nhưng bị cháy trong năm 1731.Cung điện này là ở cuối phía nam của Parc de Bruxelles, ở cuối phía bắc là cung điện của quốc gia mà nhà Quốc hội Bỉ. Giữa chúng được cho là phản ánh chế độ quân chủ lập hiến của Bỉ.

  [​IMG]

  Trong mùa hè Palace được mở cửa cho người dân và du khách mua vé máy bay đi bỉ giá rẻ. Trong chương trình là Phòng Nhà nước tuyệt vời như phòng Goya với thảm trang trí Goya lấy cảm hứng của nó, là phòng Throne hùng vĩ với bức phù điêu bằng Rodin và được bảo quản tốt thế kỷ 18 Large White Room. The Mirror Room là một điểm nhấn với một tác phẩm nghệ thuật của Jan Fabre liên quan đến carapaces của một triệu con bọ đá quý Thái bị mắc kẹt trần.

  Throne Room ấn tượng, cầu thang chính hùng vĩ và ba tác phẩm đương đại của nghệ thuật đã được đưa vào cung điện trong tháng 10 năm 2002 theo sáng kiến của Nữ hoàng. Các tác phẩm bao gồm của nhiếp ảnh gia Dirk Braeckman, họa sĩ Marthe wery và nghệ sĩ thị giác Jan Fabre. Phòng The Royal Palace được xây dựng trong năm 2004 với sự ra mắt của một tác phẩm của nghệ thuật thứ tư: "Royal Palace Flowers" Patrick Corillon.

  [​IMG]

  Từ ga xe lửa Parc đi một quãng ngắn qua Parc du Bruxelles. Từ Trone ga xe lửa đầu phía tây. Nếu khách du lịch book vé máy bay đi bỉ muốn bắt một xe điện thì tuyến số 92, 93 hoặc 94 sẽ giúp bạn đi đến đó.

Chia sẻ trang này