Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Chinh phục môn thi toán tuyển sinh vào lớp 10 bằng hiệu quả ôn tập

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 1/6/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  13/5/15
  Trả Lời:
  36
  Bạn sẽ phải đối mặt với môn toán nếu là học sinh lớp 9 đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Vì môn toán sẽ là môn thi bắt buộc trong kỳ thi này và góp phần không nhỏ vào Diem thi lop 10 của bạn. Vậy học môn toán sao cho hiệu quả? Sao cho đạt được điểm cao để có thể trúng tuyển vào 1 trường THPT mình đã đặt ra mục tiêu như ban đầu? Nếu bạn có phương pháp ôn tập hiệu quả thì môn này sẽ không còn là rào cản quá lớn đối với bước đường vào trường cấp 3 của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý, giới thiệu tới các bạn một số phương pháp để ôn luyện tốt cho môn Toán trong thời gian gấp rút này.
  [​IMG]
  Xem điểm thi lớp 10 nhanh nhất
  Hệ thống lại kiến thức:

  Trước khi ôn tập bạn phải có bước hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản. Hoàn thành bước này bạn mới có thể phân định được mình đã nắm được kiến thức cơ bản nào, phần nào còn hổng cần bổ sung thêm kiến thức, phần nào chưa hiểu cần phải học lại. Vì đề thi tuyển sinh vào lớp 10, hầu hết các câu hỏi sẽ ở mức cơ bản. Riêng đối với đề thi lớp 10 TPHCM thì có thêm 1 số câu hỏi nâng cao và áp dụng kiến thức thực tế nên chỉ cần bạn nắm được các kiến thức cơ bản và biết áp dụng vào thực tế thì khi bạn Xem điểm thi lớp 10 TPHCM của mình sẽ thấy ở mức khả quan hơn rất nhiều rồi.

  Ghi lại công thức, bài giảng trên lớp:

  Khi ôn tập cùng thầy cô và bạn bè trên lớp, các bạn hãy cố gắng ghi lại những công thức quan trọng, nhiều khả năng sẽ áp dụng trong bài tập và bài thi. Ngoài ra, những dạng bài quan trọng, cần ôn tập nhiều, hay những chỗ bạn chưa hiểu, chưa giải được thì những lúc học ôn trên lớp hãy nhớ mang ra hỏi thầy cô, trao đổi, tranh luận với bạn bè để tìm ra được cách giải hay, nhanh và ghi nhớ tốt nhất cho mình.
  [​IMG]
  Điểm thi lớp 10

  Ôn tập môn Toán không giống như môn Văn, nếu như với môn Văn bạn quên kiến thức cũ 1 chút vẫn có thể bắt kịp các bài mới và làm bài được thì môn toán bạn sẽ cần đến 1 hệ thống kiến thức đầy đủ và liền mạch. Vì trong 1 bài toán sẽ yêu cầu bạn phải áp dụng nhiều công thức ở nhiều bài học khác nhau kết nối lại thì mới có thể giải được một bài tập thành công. Vì vậy, học liền mạch, không bị hổng kiến thức môn toán là rất quan trọng để ôn tập và đạt được Điểm thi lớp 10 Hà Nội, hay TPHCM được như mục tiêu ban đầu đề ra. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này