Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Chuyên gia chuyên khoa giải đáp thắc mắc về bệnh thủng màng nhĩ

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 27/2/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  chứng bệnh thủng màng nhĩ có khả năng xảy ra ở bất kể ai , bất cứ lứa tuổi nào . bệnh có khả năng có các dấu hiệu báo hiệu trước tuy nhiên cũng sẽ xuất hiện những tình huống xuất hiện đột xuất không hề xuất hiện bất cứ một triệu chứng dự báo trước nào .
  Xem thêm :

  [​IMG]
  căn bệnh thủng màng nhĩ sẽ khiến nhiều người cực kì hoảng hốt và không hiểu cần phải xử lý ra sao cho hợp lý. sau đây , một số chuyên gia tai mũi họng của phòng khám tai mũi họng 709 sẽ lí giải rõ một số thắc mắc phổ biến của những bệnh nhân thủng màng nhĩ để người đọc có thể nắm vững hơn về bệnh và phương pháp xử trí thế nào khi bị bệnh .
  chuyên gia chuyên môn giải đáp câu hỏi về chứng bệnh thủng màng nhĩ
  chứng bệnh Thủng màng nhĩ để lâu có chữa được không?


  • chứng bệnh Thủng màng nhĩ có khả năng do nhiều căn nguyên gây ra . Tùy từng mức độ của chứng bệnh mà người mắc bệnh sẽ được bác sĩ cân nhắc xuất hiện cần phẫu thuật hay không. thường một số trường hợp cần vá màng nhĩ là một số tình huống thương tổn nghiêm trọng và trường hợp vết rách của màng nhĩ không có khả năng tự lành lại được.
  • Cũng có thể hiểu rằng căn bệnh thủng màng nhĩ để kéo dài sẽ dẫn tới nhiều biến chứng khác tới tai của người mắc bệnh . thực hiện phẫu thuật vá màng nhĩ lúc đó không mang đến kết quả cao, tỷ số lành chứng bệnh và phục hồi khả năng nghe không nhiều, có khi là không thể lành được chứng bệnh. do đấy , sớm nhận diện và điều trị, tiến hành mổ vá màng nhĩ sớm sẽ đem lại kết quả chữa tốt nhất.
  Màng nhĩ thủng do chứng bệnh viêm tai giữa có thể tự lành được không?

  • bình thường bệnh thủng màng nhĩ do chứng bệnh viêm tai giữa sẽ tự hết được sau khi tình trạng viêm nhiễm trong tai giữa hết hẳn . nhưng trong tình huống căn bệnh viêm tai giữa lâu ngày , tái hồi rất nhiều lần khiến màng nhĩ bị hao mòn nhiều , ảnh hưởng đến hệ thống xương nghe ở tai thì bắt buộc phải đi vá màng nhĩ, và tái tạo tổ chức xương nghe mới có khả năng hồi phục chức năng nghe.
  Vá màng nhĩ xuất hiện ngăn cản chứng bệnh viêm tai tái phát được không

  • tiến hành mổ Vá màng nhĩ chính là giải pháp nhằm hồi phục khả năng nghe và giữ gìn tai trong của người bệnh . Nó có khả năng hỗ trợ chúng ta ngăn ngừa vi khuẩn , virus tấn công vào tai trong gây một vài căn bệnh nguy hại .
  • màng nhĩ góp phần giữ gìn và ngăn ngừa hiện tượng nhiễm trùng ở tai cho người bị mắc bệnh . nhưng , không được nói rằng , vá màng nhĩ là để ngăn chặn khỏi hẳn hiện tượng viêm tai giữa tái diễn mà nó chỉ góp phần tránh biểu hiện nhiễm trùng cho khu vực tai của người bị bệnh mà thôi. do căn bệnh viêm tai giữa có khả năng diễn ra mọi lúc nào và bệnh sẽ làm bạn mắc căn bệnh thủng màng nhĩ trở lại lúc bệnh viêm tai giữa chảy mủ.

Chia sẻ trang này