Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Có nên chọn học Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội để bán thuốc?

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 31/5/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Có nên chọn học Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội để bán thuốc?

  Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT

  Học Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tốt nghiệp đi làm thì chủ yếu công việc là đi làm thuê đứng bán thuốc và cũng chưa đủ điều kiện yêu cầu theo quy định của Bộ Y tế là có thể tự đứng tên giấy phép kinh doanh Nhà thuốc.


  Ngoài ra nhu cầu học Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhưng nếu chưa có ý định học trong ngành Y dược thì bạn có thể chọn học Điều Dưỡng Cao đẳng vì khi ra trường có thể làm được nhiều công việc khác nhau như Bào chế thuốc trong nhà máy, xí nghiệp sản xuất thuốc, Kiểm định thuốc có đạt yêu cầu theo quy định Luật Dược hay Bảo quản thuốc, Kinh doanh dược phẩm. Nói chung học Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì thăng tiến trong công việc nghề y dược sẽ rộng hơn, dễ xin việc hơn, mức thu nhập cao hơn nhiều so với việc đứng quầy bán thuốc.
  Nếu bạn có ý đinh học Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội nhiều hơn thì nên cân nhắc kỹ những thông tin của những Cao đẳng Dược sĩ thành công trong nghề y dược.

  Học Cao đẳng Y tế ở đâu tốt?

  [​IMG]

  Những thí sinh chưa tìm hiểu học Điều Dưỡng Cao đẳng ở những cơ sở nhỏ, ít có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị thực hành nghề dược hiện đại dẫn đến ra trường khó xin việc làm hoặc thất nghiệp vì trong quá trình học ít được thực hành trong hệ thống phòng học đạt chuẩn Bộ Y tế. Do vậy Dược sĩ khuyên rằng nếu chọn học Điều Dưỡng Cao đẳng nên chọn những Trường Cao đẳng Dược có cơ sở vật chất thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại, bài bản, chuyên sâu như Dược sĩ Cao đẳng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

  Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Có nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội để bán thuốc?

  Chất lượng đào tạo Nghề Dược đã được khẳng định là số 1 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


  Điều Dưỡng Cao đẳng
  là một trong trường số 1 trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành y Dược tại Việt Nam. Hiểu được ý nghĩa quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ, Cao đẳng Y Khoa đã đẩy mạnh đầy đủ các máy mọc trang thiết giảng dạy và thực hành dược đạt tiêu chuẩn theo theo quy định của Bộ Y tế . Cùng với đó là đội ngũ giảng viên bằng cấp tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo cao đẳng luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn Học sinh trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

  Cao đẳng y Khoa Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3

  Sau khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016, về mặt quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo *** thì sinh viên có thể xét tuyển vào bất cứ Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội mà học sinh có yêu cầu học học mà chỉ cần xét tuyển học bạ cấp 3 Quốc gia năm 2016.

  Điều kiện nộp hồ sơ Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội : xét tuyển đầu vào tốt nghiệp THPT và không bị điểm 0 các môn thi (điểm liệt được quy định là 1 điểm).

  Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng gồm những gì?

  - Phiếu đăng kí tuyển sinh có ghi rõ đợt xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Ngành Y Dược hay là nguyện vọng bổ sung.

  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp 2016). Hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Nếu đã tốt nghiệp từ 2015 trở về trước).

  - Học bạ THPT có công chứng (bản sao).

  - Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

  Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược như thế nào?

  học sinh lựa chọn 1 trong 3 cách để nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

  + Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua bưu điện tới địa chỉ Cao đẳng Ngành Dược tại Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  + Đăng ký xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng qua website trường

  + Nộp trực tiếp tại trường: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  Thời gian tuyển sinh nguyện vọng 1 Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội :

  · Đợt 1:Từ 1/6 đến 30/7 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.

  · Đợt 2:Từ 1/8 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016.

  - Thời gian ĐKXT tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

  - sinh viên không trúng trúng tuyển nguyện vọng 1, không được đăng ký ở các đợt tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Dược sĩ Cao đẳng

  Quy định tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016

  Ngày 14/3, Bộ Giáo *** và Đào tạo ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, áp dụng từ năm 2016 với điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với bậc học Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT nên không có "điểm sàn cao đẳng". Quy định này áp dụng cho tất cả Thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh.

  Thí sinh nào có đam mê học Ngành Y Dược tại Hà Nội thì hãy liên hệ nhà trường qua địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược:

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Ngành Y khoa : Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Hoặc đăng kí online: (Vào website: www caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.

Chia sẻ trang này