Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Công ty nào uy tín chuyên rút hầm cầu tại quận 5 uy tín ?

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi mrtrong178, 11/1/20.

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Trả Lời:
  137
  Bạn hãy cùng bên tôi tìm hiểu thêm về việc rút hầm cầu ở quận 5 trong bài đọc này bạn nhé. Hy vọng các thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn biết rõ hơn hoặc bạn hãy liên lạc thêm cho chúng tôi ngay bạn nhé.

  Gói dịch vụ rút hầm cầu tại quận 5 cực tốt nhất ?

  Công ty rút hầm cầu quận 5 chúng tôi sẽ giảng giải tất cả những câu hỏi của khách hàng, về giá thông cống nghẹt rất đơn giản dao động trong khoảng 350.000 ngàn đến 500.00 ngàn/1 lần thông. ngoài ra giá ở đây chỉ ứng dụng cho các tình huống nhẹ như đường ống thoát nước chảy chậm, ống thoát nước trong nhà ngắn, đường ống thoát nước bồn rửa chén...

  [​IMG]

  ** Lưu ý: giá thông nghẹt Tùy vào nhiều yếu tố như đường ống nhà bạn bị nghẹt nặng, đường ống nằm sâu trong lòng đất, đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn ngoài đường, đường ống bị rớt đồ dùng gì trong đó, đường ống quá bé...Những trường hợp này công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát cụ thể, đưa ra phương án xử lý...

  Nếu khách hàng thấy hợp lý, tin cậy vào công ty và xác nhận thì nhân viên sẽ giải quyết ( Đặc biệt quý khách phải làm việc trực tiếp với nhân viên đang giải quyết, xem thao tác họ làm có tác động tới bao quanh hay không, nếu phát sinh thêm vấn đề quý khách nên thỏa thuận với nhân viên trước khi làm ).

  1 Vụ việc quý khách hàng quan tâm là bảng giá thông cống nghẹt, chi phí rút hầm cầu. Để giúp quý khách hàng biết rõ hơn công ty rút hầm cầu quận 5 đưa ra bảng giá thông tắc áp dụng cho tất cả khách hàng ở TPHCM.

Chia sẻ trang này