Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Công ty thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi dragontly, 1/12/18.

 1. dragontly

  dragontly Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Trả Lời:
  6
  Nơi ở:
  Thủ Đức
  Hệ thống PCCC là một phần không thể thiếu đối với các công trình, nhà xưởng, nhà kho,...nhằm đảm bảo an toàn về cháy nổ trong quá trình lao động sản xuất. Vì thế lắp đặt chúng cho công trình là yêu cầu bắt buộc được quy định tại luật và nghị định của Việt Nam.

  Trước khi thi công PCCC cần phải xác định rõ các thành phần của hệ thống báo cháy thường bao gồm:
  Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
  Lưu ý: Với tính năng đơn giản, giá thành không cao, hệ thống báo cháy thông thường chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ (khoảng vài ngàn m2), số lượng các phòng ban không nhiều (vài chục phòng); lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ…
  Các thiết bị trong hệ thống báo cháy thường được mắc nối tiếp với nhau và mắc nối tiếp với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố trung tâm chỉ có thể nhận biết khái quát và hiển thị toàn bộ khu vực (zone) mà hệ thống giám sát (chứ không cho biết chính xác vị trí từng đầu báo, từng địa điểm có cháy). Điều này làm hạn chế khả năng xử lý của nhân viên giám sát

  Thi công Hệ thống báo cháy
  Các thành phần của hệ thống báo cháy bao gồm:
  Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.

  Việc thi công hệ thống báo cháy cần đúng theo quy trình của bản thiết kế, trong quá trình lắp đặt luôn tuân thủ an toàn lao động theo quy định hiện hành.

  Từ đó trung tâm có thể nhận biết thông tin sự cố một cách chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị phụ giúp nhân viên giám sát có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng.
  Quý khách có nhu cầu thi cong lap dat he thong pccc vui lòng liên hệ số điện thoại 028 6656 6422 để được tư vấn.

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này