Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Cửa trượt tự động Gilgen SLX-M của Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi cuatudong, 2/11/16.

 1. cuatudong

  cuatudong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Trả Lời:
  22
  Các chất lượng cao của Thụy Sĩ được thiết kế Gilgen SLX-M tự động hệ thống cửa trượt quản lý dòng người đi bộ với mức độ cao của sự tiện lợi, vệ sinh và thiết kế.

  Cửa tự động SLX-M tiêu chuẩn của chúng tôi là cơ sở của một loạt các chức năng, cho phép truy cập vào tòa nhà của bạn được tối ưu hóa để phù hợp với người đi bộ lưu lượng giao thông. Từ cửa hàng, ngân hàng và văn phòng cho các khách sạn và nhà hàng, sân bay và ga xe lửa, hệ thống nhập tự động đáng tin cậy và an toàn của chúng tôi cung cấp sự đơn giản của truy cập cho du khách và nhân viên của bạn.

  TRUY CẬP TỰ ĐỘNG

  Nếu bàn tay của bạn không được tự do vì lý do nào, cửa trượt tự động của chúng tôi cung cấp truy cập không rào cản. Điều này cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho người dùng khuyết tật, những người được hưởng lợi từ các tiện liên lạc miễn phí cửa trượt tự động của chúng tôi cung cấp.

  AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

  SLX-M đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển cho sự an toàn và an ninh. chức năng tùy chọn, chẳng hạn như các thành phần trộm chống hoặc các hệ thống cửa được thiết kế để cung cấp một lối thoát bảo đảm trong trường hợp khẩn cấp, chỉ là hai trong số những tính năng có sẵn.

  TỰ DO THIẾT KẾ

  Cũng như cung cấp nhiều khả năng cấu hình, các đơn vị SLX-M có thể pha trộn hài hòa với thiết kế kiến trúc của tòa nhà. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và các kiến trúc sư tiến chức năng và thiết kế uy tín tạo ra để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi hơi của bạn.


  Hệ thống cửa trượt SLX-M cũng có sẵn trong cấu hình kính thiên văn (SLX-M-t với hệ thống hồ sơ PSXP). Điều này cho phép chiều rộng truy cập vào được tối đa hóa, thậm chí ở những nơi không gian hạn chế.

Chia sẻ trang này