Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động uy tín

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi cuatudong, 13/4/17.

 1. cuatudong

  cuatudong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Trả Lời:
  22
  Cửa thương mại (và cửa mở) có rất nhiều bộ phận chuyển động và chịu đựng nhiều sự tác động vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày nơi có lượng giao thông cao. Khi được lắp đặt đúng cách, rất nhiều các mối quan tâm tiềm ẩn được giải quyết và các vấn đề được giảm bớt. BẢO PHÚC đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo rằng dây điện được bảo vệ, vì dây phơi ra là thủ phạm đối với nhiều vấn đề với cửa thương mại. Các thói quen vệ sinh đúng cách được thực hiện thường xuyên cũng giúp giải quyết rất nhiều việc giảm số lượng các cuộc gọi sửa chữa cần thiết của cửa.

  Cũng như nhiều sản phẩm kiểm soát truy cập tự động, cửa tự động hoạt động tốt nhất khi được duy trì đúng cách. BẢO PHÚC cung cấp nhiều cấp dịch vụ cho cửa ra vào thông qua các kế hoạch bảo vệ khác nhau của chúng tôi. Kế hoạch cung cấp bảo trì phòng ngừa để làm sạch các bộ phận và đường ray, kiểm tra thiết bị điện tử và nhiều thứ khác để đảm bảo rằng hệ thống cửa của bạn đang hoạt động với hiệu suất tối ưu. Bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào được giải quyết sớm để giảm thiểu chi phí và thời gian chết.

  [​IMG]

  Xem thêm: http://cuatudong.co

  Sửa chữa cửa khẩn cấp

  BẢO PHÚC nhận thấy tầm quan trọng của việc giữ cho lối vào của doanh nghiệp bạn luôn chạy, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa khẩn cấp 24/7 cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Các văn phòng chi nhánh của chúng tôi tại VIỆT NAM có các kỹ thuật viên dịch vụ gọi ngay để gửi hàng giờ để cửa thương mại của bạn có thể tiếp tục hoạt động khi bạn cần.

  Điện thoại: 0903 813 317

  Website: Baophuc.vn
 2. cuatudong

  cuatudong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Trả Lời:
  22
  Cửa xoay tự động được phổ biến vì hai lý do. Trước hết, không có phương tiện tốt hơn để kiểm soát tốc độ đi vào tòa nhà. Cửa xoay tự động ngăn ngừa các vấn đề đông đúc nguy hiểm tiềm ẩn trong khi vẫn cho phép mọi người liên tục vào và rời khỏi tòa nhà. Ngoài ra, thông qua việc kết hợp lối vào của toà nhà và lối ra vào một hệ thống hiệu quả duy nhất, cửa quay tự động cũng có thể giúp tiết kiệm không gian.

  [​IMG]

  Lợi ích chính thứ hai của cửa xoay tự động là chúng phục vụ để hoàn toàn loại bỏ dự thảo. Cho dù đóng hoặc mở, những cánh cửa này có thể tiết kiệm năng lượng và giảm sự mất nhiệt, đồng thời đảm bảo khí hậu thống nhất bên trong tòa nhà. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng nhân viên tiếp tân hoặc nhân viên tiếp tân, những người thường phải chịu đựng những cơn ớn lạnh khó chịu trong những tháng lạnh hơn.

  Điện thoại: 0903 813 317

  Website: Baophuc.vn

Chia sẻ trang này