Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Đặt vé máy bay đi Nga trải nghiệm văn hóa tắm hơi

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 30/7/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Khi mọi người nghe về phòng tắm xông hơi tại Nga,họ thường nghĩ rằng "Đây chẳng khác nhau gì một phòng tắm hơi bình thường. Tại sao tôi phải bận tâm? "
  [​IMG]
  Phòng xông Nga tại Nga rất phổ biến nhất là trong các nhà nghỉ ngoại ô, nhiều người Nga có một phòng xông hơi riêng ngay trong nhà của họ. Nó cũng khá phổ biến đối với người Nga để thuê một nhà nghỉ cho một ngày hoặc một ngày cuối tuần để tổ chức một bữa tiệc ở đó, và chúng thường được trang bị với một phòng tắm hơi. Và tất nhiên nếu bạn đặt ve may bay di nga đến Siberia ở giữa mùa đông, bạn có thể tận hưởng một sất tắm và nhâm nhi ly rượu vodka.

  Bên cạnh thực tế là một phòng xông hơi (như thể bạn đã biết) có nhiều lợi ích sức khỏe và có thể rất thoải mái, có một số lý do bạn nên thử phòng tắm hơi tại Nga chứ không phải bất kỳ phòng tắm hơi khác:
  [​IMG]
  Đó là một truyền thống thực sự của Nga. Cũng giống như phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ và phòng tắm hơi Phần Lan, phòng xông hơi Nga đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm văn hóa Nga. Đó là một trong những cách truyền thống mà ******* giữa những người Nga trở nên mật thiết. Không chỉ là một trải nghiệm văn hóa vô cùng thú vị, nhưng nó cũng là lịch sử và truyền thống đáng để thử.

  Đó là một cách tuyệt vời để làm quen với những người Nga khác. Chắc chắn, du khách đặt ve may bay di nga có thể liên kết với đồ uống và nhảy múa trong một câu lạc bộ của Nga, nhưng không có gì khá giống như trượt ra để ngồi trong một căn phòng ridiculously nóng ở giữa một bên để mang lại cho bạn gần gũi hơn với bạn (cũ và mới) bạn bè. Đặc biệt là khi bạn bắt đầu đánh nhau với những cành cây.
  [​IMG]
  Không uống rượu quá nhiều.Trong thực tế, để được ở bên an toàn, bạn nên tránh uống khi đi vào một phòng tắm hơi, nhưng nếu nó thực sự không thể tránh khỏi , chỉ cần đảm bảo bạn đừng ăn uống vô độ trước khi xuống nước, trong và sau khi vừa ra khỏi phòng tắm hơi.

  Đừng quên dùng chổi - Các chổi bạch dương là thực tế khá mềm mại khi chạm vào da và bị đánh với chúng không phải là tra tấn bạn tưởng tượng. Nó chỉ là một cảm giác thoải mái tẩy da chết như thế nào,du khách mua ve may bay di nga đến phòng tăm hơi Nga bạn nên sử dụng dịch vụ này,và đừng quên "đánh đập" người hàng xóm của bạn lại nhé.

Chia sẻ trang này