Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Để giảm mỡ đúng phương pháp học thực hành cách sau đây

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi Sieuxayda6636, 13/12/16.

 1. Sieuxayda6636

  Sieuxayda6636 VIP 3

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Trả Lời:
  122
  Giảm mỡ đúng cách là công đoạn giảm mỡ được thực hành khoa học kết hợp sử dụng thêm Bột Protein của Herbalife, hiệu quả của công đoạn giảm mỡ là bạn có một hình thể như ý trong thời kì ngắn nhất. Việc rút ngắn thời kì vội vàng để giảm mỡ hoặc tạo cho mình chế độ tập luyện và ăn dùng ko thích hợp sẽ làm cho thân thể kéo theo những hậu quả ko đáng có.

  [​IMG]
  Những điều tuyệt đối ko được dính buộc phải lúc giảm mỡ
  Nhịn đói quá lâu: Nhịn đói quá lâu khiến cho bạn mệt mỏi, không đủ dinh dưỡng Bổ sung cho các phòng ban khác trên thân thể gây tác động xấu tới tốt khiến việc cũng như tinh thần.
  kể ko cùng chất béo: Chất béo là duyên do chính làm bạn tăng cân.
  tuyển lựa các môn thể thao thích hợp: luyện tập các môn thể thao quá sức chẳng những không giảm được cân mà gây hại đến sức khỏe.

  Chế độ giảm béo đúng phương pháp
  – Ăn uống điều độ: Hãy tạo cho mình lề thói ăn đúng bữa, ít chất béo, tránh ăn đồ ngọt, nước có gas, dùng Bột Protein của Herbalife thường xuyên… Cung cấp cho mình thực phẩm rộng rãi chất xơ trong khẩu phần ăn, ăn và dùng nước ép trái cây thường xuyên để Bổ sung lượng Vitamin cấp thiết.
  tập dượt thường xuyên: Tập những bài tập phù hợp cùng bản thân. Mỗi ngày bạn chỉ phải 30 phút di chuyển là đã có thể giảm được một lượng lớn chất béo vào thân thể.
  Sử dụng phổ biến nước: Nước là yếu tố quan trọng quyết định tới quá trình giảm mỡ của bạn. Trước bữa ăn hãy dành cho mình 1 lý nước. Nước sẽ tạo cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn, bạn sẽ hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Góp phần quan trọng vào việc giảm mỡ của bạn.
  Tuy nhiên, dùng các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân: bột protein herbalife cũng vô cùng hữu ích cho bạn,…

Chia sẻ trang này