Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Đến thăm tu viện Westminster London Anh kiệt tác kiến trúc từ thế kỷ 13

Thảo luận trong 'Vé xe, vé máy bay' bắt đầu bởi thienho, 9/8/16.

 1. thienho

  thienho Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Trả Lời:
  18
  Một kiệt tác kiến trúc của 13 đến thế kỷ thứ 16,du khách đặt ve may bay di anh đến thăm Westminster Abbey sẽ có cơ hội tuyệt vời để tham quan đền thờ St Edward the Confessor, những ngôi mộ của các vị vua và hoàng hậu, và vô số những đài tưởng niệm để nổi tiếng và tuyệt vời.

  Nó đã được thiết lập cho mỗi nhân vật trong hoàng gia Anh kể từ năm 1066 và cho nhiều đời hoàng gia khác, bao gồm cả các đám cưới hoàng gia mười sáu. Hôm nay nó vẫn còn là một nhà thờ dành riêng để thờ phượng thường xuyên và các lễ kỷ niệm các sự kiện lớn trong đời sống của dân tộc Anh.

  [​IMG]

  Không một nhà thờ hay một nhà thờ giáo xứ, Westminster Abbey (hoặc Nhà thờ Collegiate St Peter, Westminster để cho nó tên chính xác của nó) là một "Royal Peculiar" thuộc thẩm quyền của một Dean và Chương, chỉ tuân theo các Sovereign và không để bất kỳ tổng giám mục hay giám mục.

  Westminster Abbey, một tác phẩm của thiên tài kiến trúc, nơi thờ hàng ngày, trưng bày các nguồn lực về chuyên môn âm nhạc cao cấp, một nơi chôn cất các vị vua, chính khách, nhà thơ, nhà khoa học, các chiến binh và các nhạc sĩ, là kết quả của một quá trình phát triển qua nhiều thế kỷ , đại diện cho các phản ứng của một tu viện và một nhà thờ sau hậu Cải cách để kích thích và thách thức của môi trường của nó.

  Henry III xây dựng lại tu viện trong danh dự của Hoàng gia Saint Edward the Confessor, có đài tưởng niệm và các di tích đã được đặt trong Sanctuary. Các Đền Thánh Edward the Confessor đã là trọng tâm của các cuộc hành hương đến Westminster Abbey kể từ thời Trung Cổ.

  [​IMG]

  Bạn có thể book ngay ve may bay di anh với giá vé rẻ nhất ngay bây giờ tại phòng vé jestar : Phongvejetstar.com.

  Henry III đã được chôn cất gần như là những vị vua Plantagenet của Anh, người vợ và người thân của họ. Sau đó, hầu hết các vị vua và nữ hoàng Anh được chôn cất ở đây. Tuy nhiên, Henry VIII và Charles I được chôn cất tại nhà nguyện Thánh George ở Windsor Castle, như tất cả các hoàng gia đã được kể từ George II.

  Quý tộc đã được chôn cất tại nhà nguyện bên của Tu viện Westminster và các tu sĩ và người có liên quan với Abbey đã bị chôn vùi trong các tu viện và các khu vực khác. Một trong số đó làGeoffrey Chaucer , người được chôn cất ở đây như ông đã có căn hộ tại Abbey như ông đã được sử dụng như là bậc thầy của các vị vua trình.

  [​IMG]

  Nhà thơ khác được chôn xung quanh Chaucer trong những gì được gọi là góc nhà thơ '. nhạc sĩ Abbey như Henry Purcell cũng được chôn cất tại nơi họ làm việc. Sau đó nó đã trở thành một vinh dự lớn khi được chôn cất hoặc memorialized đây. Trải dài từ quý tộc và nhà thơ cho các tướng, đô đốc, các chính trị gia, các nhà khoa học, bác sĩ, và những người khác.

  Đối với một chuyến đi để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày ở Thủ đô,du khách mua ve may bay di anh hãy đi dạo qua Arch Liddell của Deans Yard, (quảng trường phía sau Abbey của trường Westminster) hoặc tạm dừng để suy tư trong hành lang.

Chia sẻ trang này