Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Địa chỉ Sửa máy tính tại nhà khu vực quận Đống Đa Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa máy tính' bắt đầu bởi thambt029, 28/6/18.

 1. thambt029

  thambt029 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Trả Lời:
  5
  Theo một số thống kê gần đây nhu cầu sửa máy tính tại các quận trong nội thành Hà Nội đang tăng dần, trong đó nhiều hơn cả là khu vực quận Đống Đa. Là một quận có vị trí trọng tâm tại thành phố hà nội, quận đống đa có nhiều dân cư bao gồm người kinh doanh, sinh viên, trí thức, nhân viên văn phòng… Với nhu cầu sử dụng máy tính lớn nên việc tìm kiếm cơ sở hay các dịch vụ sửa chữa máy tính cũng khá nan giải…

  Theo chia sẻ của anh Ngô Điệp (nhân viên IT của một công ty liên doanh) cho biết: “Công ty mình đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận đống đa của công ty An Khang mấy năm nay. Chất lượng tốt, nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi bảo hành cũng ổn định. Công ty mình làm về phần mềm nên các thiết bị máy tính rất quan trọng và thường cần khắc phục lỗi ngay. Nên từ ngày sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công ty An Khang thì mình rất hài lòng”.

  [​IMG]

  Trường hợp của chị hương (Tây Sơn , Đống Đa): “kinh doanh ngành thời trang cũng đã lâu mình có 4 chi nhánh ở các quận khác nhau ở Hà Nội, việc 1 mình quản lý 4 của hàng thời trang khiến mình khá bận rộn. Tuy nhiên để việc kinh doanh sát sao mình phải quản lý chủ yếu là qua hệ thống. Việc lỗi mạng internet hay trục trặc máy tính, laptop khiến mình vô cùng khó khăn. Chính vì thế nhiều năm qua mình luon tìm kiếm 1 dịch vụ hoàn hảo cho vấn đề này. Khoảng gần 1 năm nay mình được 1 người bạn giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận Đống Đa của công ty An Khang. Mình đã thử sử dụng và khá hài lòng. Lần nào mình báo máy hỏng cũng được tư vấn rất nhiệt tình, kỹ thuật viên thì nhanh nhẹn, từ khi mình báo cần hỗ trợ chỉ 15 phút sau là các bạn ấy đã có mặt khắc phục giúp mình. Đặc biệt máy móc đều có bảo hành theo quy định chứ không đem con bỏ chợ như nhiều bên khác…”

  Quả thực trong số vô vàn các cơ sở sửa chữa máy tính ở Hà Nội, việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng không phải dễ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa hoặc các quận khác tại Hà Nội, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của công Ty An Khang, chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

Chia sẻ trang này