Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Dịch vụ in áo co dãn chuyển nhiệt giá bèo lấy ngay

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại' bắt đầu bởi xemphongthuy, 3/11/16.

 1. xemphongthuy

  xemphongthuy Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Trả Lời:
  22
  In áo co dãn chuyển nhiệt là 1 trong những dịch vụ của inchaulong.vn . Với đội ngũ xây cất và chuyên viên kỹ thuật in ấn giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc văn minh, công ty chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

  ưu điểm của dịch vụ in áo phông thun chuyển nhiệt giá bèo lấy ngay

  [​IMG]  In chuyển nhiệt hiện là kỹ thuật in rất được quan tâm rộng rãi bên trên thị trường với rất nhiều ưu điểm nhấn và có thế khắc phục đc các sai sót mà phương thức in cổ điển mang lại: Đó là: tốc độ nhanh, màu in đẹp, rất có thể in mọi Hình ảnh theo ý muốn. vì thế, người sử dụng trọn vẹn an tâm về quality áo in.

  Nhược điểm:

  In áo co dãn chuyển nhiệt – in áo phông hay vải theo phương thức chuyển nhiệt chỉ in được trên áo, vải trắng hay sáng màu. Nếu người sử dụng định in áo phông thun màu tối hay màu đen, thì công ty chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ in áo co dãn lấy liền bằng decal chuyển nhiệt.


  Dịch vụ in áo co dãn chuyển nhiệt giá bèo lấy liền của inchaulong.vn cam đoan điều gì?


  inchaulong.vn đảm bảo an toàn cho bạn các mẫu in đẹp nhất, bền màu sắc và giới hạn max Hình ảnh, đường nét, Màu sắc. chúng tôi là một trong những cực hiếm đơn vị in ấn tại Tp.Hà Nội có thể in chuyển nhiệt cực đẹp trên áo thun cotton 100% hoặc áo thun cotton pha với tỷ lệ cotton cao hơn polyester. Dù bạn in 1 áo đến vài trăm áo, Cửa Hàng chúng tôi cũng vẫn đáp ứng thời gian Giao hàng trong ngày.


  thông báo Liên hệ in áo thun theo nhu yếu

Chia sẻ trang này