Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng đầu vào tốt nghiệp THPT 2016 Trường Cao đẳn

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 14/5/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng đầu vào tốt nghiệp THPT 2016


  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Hồ sơ tuyển sinh vào ngành như thế nào? Sau khi trường vào đâu làm? Rất mong nhà trường tư vấn ạ” ( Bích Phương, Thái Nguyên, Email: bichphuong98@....com)

  [​IMG]


  Trả lời.


  Chào Bích Phương!

  Bạn đã gửi nhầm câu hỏi về hòm thư của Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Tuy nhiên, để giúp bạn cũng như thí sinh còn lại nắm rõ Điểm chuẩn Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng điều Dưỡng và quy chế của trường, chúng tôi sẽ trích dẫn cụ thể các thông tin sau.

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội (mã trường: cyz) hiện nay vẫn chưa có quy định cụ thể về mức điểm sàn. Tuy nhiên, HĐTS nhà trường đã có phương án cụ thể về thông tin xét tuyển Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội hệ chính quy như sau:

  [​IMG]  Trên đây là văn bản chính thức về quy chế xét tuyển của trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội. Bạn Bích Phương có thể vào website yhn.edu.vn để theo dõi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nộivà cơ chế tuyển sinh nhé.

  Ngoài đơn vị trên sĩ tử có thế xem thông tin của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Quy chế tuyển sinh được quy định như sau:

  Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Đạt hạnh kiểm khá
  Với sĩ tử đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, năm nay sẽ không phải tham gia các môn thi tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội như mọi năm, chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về khoa Y Dược nhà trường.

  Riêng thí sinh năm nay bắt đầu thi THPT, bạn cần tham gia kì thi THPT quốc gia bắt đầu từ tháng 7 và gửi kết quả về nhà trường bắt đầu từ 1.8.2016 theo đúng lịch của Bộ giáo ***.

  Hồ sơ tuyển sinhCao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡnggồm có:

  [​IMG]
  Mẫu phiếu ĐKXT của trường 2016

   • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
   • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
   Để nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội về nhà trường, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau đây:
   • Thí sinh nộp ĐKXT Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Online(Đăng ký Online tại đây)
   • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
   • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên
   Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội , HĐTS trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ bắt đầu tuyển sinh, lấy từ trên xuống, dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu.

   Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

   sĩ tử đạt điểm sẽ được nhà trường thông báo ngay trên website và gửi giấy qua đường bưu điện. Vì thế, bạn cần lưu ý điền đầy đủ thông tin chính xác trong phiếu đăng ký tuyển sinh để không xảy ra nhầm lẫn, thất lạc thư.

   Tốt nghiệp Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng có cở hội làm giàu


  [​IMG]


  Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội nhà trường sẽ kéo dài trong 3 năm. Chương trình học được phân bổ theo đúng khung quy định của Bộ giáo ***. Năm đầu sẽ được học các môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử quê hương và có cái nhìn chung nhất về kinh tế - xã hội – chính trị. Năm hai, sinh viên sẽ bắt đầu tiếp cận với các môn cơ sở ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành Y . Kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung trong năm cuối.

  Chính vì thế, với nội dung học đầy đủ, chuyên sâu; môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn; giáo viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm; phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế;Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận được khen ngợi của Bộ giáo ***. Tỷ lệ sinh viên ra trường có được vào các bộ ngành trong sở y tế.

  Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội , bạn có thể làm tại:

  • Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
  • Trạm xá, cơ sở y tế
  • Viện nghiên cứu
  • Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược
  • ….
  Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng y sĩ, dược sĩ, … tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã trên cả nước còn thiếu trên 10.000 người. Vì thế, sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc.

  Hơn nữa, theo quyết định chính thức của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, các cơ sở bệnh viện sẽ không nhận y sĩ đa khoa hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ được dừng đào tạo tại tất cả các cơ sở trên cả nước.

  Do vậy, học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng đang là một xu thế mới và đáp ứng được nhu cầu của thực tế khách quan.

  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Để được theo học ngành này, thí sinh hãy liên hệ tiếp với Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết, nhanh chóng nắm bắt cơ hội theo đuổi đam mê với nghề :

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Chia sẻ trang này