Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Dinh dưỡng vitamin C từ hoa quả

Thảo luận trong 'Thực phẩm & Đồ uống' bắt đầu bởi hongthithuy, 26/10/15.

  1. hongthithuy

    hongthithuy Thành viên thường

    Tham gia ngày:
    24/10/15
    Trả Lời:
    3
    2. Cải bắp



    Cải bắp được coi là vua dinh dưỡng. Ngoài giàu chất dinh dưỡng, cải bắp còn chứa cả những hợp chất bảo vệ giúp chống lại những bệnh như ung thư và các bệnh tim mạch.

    Những loại quả này tuy nhỏ nhưng lại chứa một lượng dinh dưỡng khổng lồ như folate, chất xơ, phytochemicals giúp bạn cải thiện trí nhớ và giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư và các bệnh tim mạch.



    Cải bắp sống chứa rất nhiều vitamin C. Khi chế biến tốt nhất là luộc hoặc xào để duy trì được tối đa các chất dinh dưỡng khác.



    3. Các loại trái cây có múi



    Những loại trái cây có múi rất giàu lượng vitamin C, kali, Pectin, và phytochemicals có tác dụng chống dị ứng, hen xuyễn,ung thư, đục thuỷ tinh thể, các bệnh về tim mạch, đột quỵ và các bệnh cảm lạnh thông thường.



    4. Đậu Hà Lan





    Đậu Hà Lan là một nguồn protein thực vật và là một thực phẩm tuyệt vời cho những người ăn chay. Bên cạnh việc giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư, trầm cảm, lượng cholesterol trong máu cao thì đậu Hà Lan còn là môt chất chống oxy hoá. Lượng vitamin C trong đậu giúp bạn phòng tránh được bệnh đục nhân mắt.



    5. Ớt

    .

    Ớt chuông ngọt và ớt cay không chỉ làm món ăn của bạn thêm hấp dẫn mà còn bảo vệ bạn chống lại bệnh tim, mất thị lực và bệnh nghẹt mũi.



    Hơn nữa ớt cũng là nguồn thực phẩm cung cấp vitamin C. Một chén ớt chuông tươi cung cấp nhiều vitamin C hơn một chén nước ép cam tươi.



    6. Dứa

    Dứa được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh dân gian để trị các bệnh rối loạn đường ruột, táo bón và tăng cường khả năng miễn dịch.

    Lượng vitamin C trong dứa rất nhiều, giúp bạn chữa lành vết thương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, và rối loạn mắt nghiêm trọng.
: vitaminc

Chia sẻ trang này