Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Đổ bê tông bao lâu thì được tưới nước sau khi đổ

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi quanghung, 19/10/18.

 1. quanghung

  quanghung Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Trả Lời:
  139
  Khi kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Nhu cầu xây dựng các tòa nhà cao tầng, sử dụng bê tông tươi để xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên trong quá trình cung cấp bê tông thương phẩm chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về đổ bê tông bao lâu được tưới nước? TẠi sao phải bảo dưỡng bê tông? Hiểu được đây là thắc mắc của nhiều người nên chúng tôi xin chia sẻ với các bạn qua nội dung bài viết dưới đây.

  Đổ bê tông bao lâu thì được tưới nước
  Sau khi các bạn tiến hành đổ thì các bạn sẽ tiến hành quá trình bảo dưỡng ban đầu. Khi tiến hành giai đoạn này bạn cần có biện pháp đảm bảo kết cấu hỗn hợp không bị bốc hơi nước dưới tác động của yếu tố thời tiết như nắng, gió. Bên cạnh đó bạn cũng cần hạn chế tối đa các tác động cơ học lên bề mặt của kết cấu bê tông sàn.  Sau khi quy trình đổ bê tông được tiến hành xong, bê tông đã có hình khối thì các bạn cần tiến hành phủ ngay bề mặt của chúng bằng các vật liệu đã được làm ẩm. Lúc này bạn chưa cần tưới nước nên bề mặt của kết cấu để tránh làm hư hại bề mặt. Sau 24h thì bạn có thể tiến hành phun ẩm bề mặt của hỗn hợp dưới dạng sương. Việc giữ ẩm có thể tiến hành bằng phủ bề mặt với điều kiện thời tiết nắng nhiều, hoặc có thể không cần phủ bề mặt nhưng vẫn cần phải theo dõi thường xuyên để tránh hiện tượng bị mất nước, tránh nứt mặt bê tông.  Sau giai đoạn bảo dưỡng ban đầu thì chúng ta tiến hành giai đoạn bảo dưỡng tiếp theo. Đó là quá trình bắt đầu sau khi bề mặt bê tông đã đạt độ ninh kết nhất định. Lúc này các bạn cần tưới nước giữ ẩm liên tục mọi bề mặt hở của kết cấu cho tới khi kết thúc quá trình bảo dưỡng. Thời gian bảo dưỡng phụ thuộc vào điều kiện khí hậu của từng vùng.

  Là doanh nghiệp nhiều năm cung cấp bê tông thương phẩm , công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm mác 200, bê tông thương phẩm mác 250, bê tông mác 300...
  Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bê tông tươi xi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:
  SDT:0906048227
  Trạm bê tông Việt Nhật, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.
  Địa chỉ trạm trộn 02: Xã Vũ Xá, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang
  Địa chỉ trạm trộn 03:Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Chia sẻ trang này