Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan vẫn đáng mua năm 2019

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi mynghebaolong, 11/7/19.

 1. mynghebaolong

  mynghebaolong Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  12/7/15
  Trả Lời:
  3
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có 2 phương thức đúc đồng là đồng sản xuất thủ công và đồng gia công bằng máy móc. Trong đó, đồng Đài Loan chính là nguyên liệu nhập khẩu, hay chính là đồng thau, hay được gọi là đồng vàng, sản xuất theo công nghệ máy của Đài Loan theo từng khuôn mẫu có sẵn với những họa tiết đẹp mắt, bề mặt sáng mịn, vàng óng như vàng 18k rất đặc trưng. Tuy nhiên, đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan lại có hạn chế về độ bền, chúng sẽ không giữ được màu lâu dài, nhanh xỉn màu hơn đồng đúc thủ công. Khi xuống màu thì việc cải thiện khá khó khăn, nếu được cũng không giữ được lâu.

  [​IMG]

  Đồ thờ bằng đồng Đài Loan chính là chỉ định các sản phẩm đồng nhập khẩu từ Đài Loan hoặc các sản phẩm được đúc theo công nghệ máy móc của Đài Loan. Các sản phẩm đồng nhập khẩu thường có tỷ lệ pha trộn đồng không đặt chấy lượng, tiêu chuẩn thấp nên chỉ dùng đẹp được một thời gian.

  Mua đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan đẹp, chất lượng ở đâu?

  Hiểu được những hạn chế của đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan, công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Bảo Long đã nghiên cứu và điều chỉnh lại tỉ lệ pha trộn đồng và chế tác ra nhiều khuôn mẫu phù hợp với thị hiếu của người dùng Việt. Từ đó, cho ra đời các sản phẩm đồ thờ bằng đồng Đài Loan đẹp, chất lượng và có độ bền cao hơn.

  Đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm thủ công nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: sáng bóng, sắc nét và bền bỉ. Chính vì thế, đồ đồng Đài Loan đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này