Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Đổi mới phương thức thi tuyển năm 2017 như thế nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 7/9/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Hình thức thi Học bạ học hết cấp 3 năm 2017 Bộ giáo *** ban bố trước ngày 10/09. Năm nay Bộ giáo *** Học sẽ tiếp tục cải tiến và đổi mới Ở trong thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH,CĐ. Bộ giáo *** và Học đang Bên trong quá trình đàm luận với các sở giáo *** và Học và những trường cao đẳng, đại Học Trong cả nước để chốt Phương án rút cuộc. Ngày 10/09 bộ giáo đục và đao khai màn dự kiến sẽ công bố Phương pháp thi những Sĩ tử Trong cả nước cứ yên tâm chăm chỉ Học hành ôn luyện nhé

  [​IMG]


  Năm 2017 tới, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục đổi mới thi và Tuyển sinh đại Học (ĐH). bây giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang Ở trong quá trình bàn luận với những sở GD-ĐT và những trường ĐH-CĐ để chốt Hình thức rút cục. Chiều 3-9, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, dự định Bộ GD-ĐT sẽ ban bố Phương thức thi trước ngày 10-9 để học trò yên ổn tâm Đào tạo tập, ôn luyện, bước đà cho kỳ thi.

  Đổi mới thi sẽ không gây sốc cho Các bạn

  Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, ngay sau khi chấm dứt kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, Bộ GD-ĐT đã tiếp tục nghiên cứu đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ, thiết thực và hiệu quả hơn, phát huy những mặt hăng hái, khắc phục các hạn chế Ở trong doanh nghiệp thi, Tuyển sinh Trong hai năm qua.

  Nhìn chung, kỳ thi năm 2016 đã được Xã hội kiểm tra rất cao về sự thành công trên nhiều mặt. những ưu điểm gì mà kỳ thi năm 2016 đã được Xã hội thừa nhận thì bộ vẫn giữ và phát huy, định rõ các gì nhược điểm, gây quấy quả mới phải đổi thay, khắc phục. Tuy được kiểm tra rất cao nhưng thi và Tuyển sinh 2016 vẫn còn nhiều hạn chế. công việc doanh nghiệp thi vẫn còn nặng vật nài, một số lượng lớn cán bộ, giảng sư từ trường ĐH-CĐ phải chuyển di về các địa phương dẫn đến khó khăn, tốn kém.


  Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội, chi tiết xem tạiCao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016.Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội để học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lên đại học ngay.

  vấn đề đơn vị 2 loại cụm thi khiến nhiều người băn khoăn về sự công bằng, khách quan. thời gian thi kéo dài, chưa vận dụng công nghệ thông báo một cách triệt để Trong các khâu của công tác thi và tuyển sinh… Tỷ lệ ảo Trong Tuyển sinh ĐH quá cao... các nhược điểm đó của kỳ thi và Xét tuyển ĐH năm 2016 sẽ phải được khắc phục Bên trong Hình thức thi năm 2017.

  Hướng dẫn Các bạn nộp hồ sơ dự thi PTTH

  Về ý kiến chung, năm 2017 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT nơi tiếp tục đổi mới thi/xét Học bạ lớp 12 và Xét tuyển ĐH-CĐ. mục tiêu là tuân thủ Luật Giáo *** và Luật Giáo *** ĐH; tăng quyền tự chủ của các cơ sở giáo *** đi liền với tăng cường chức năng quản lý quốc gia của Bộ GD-ĐT. khai màn thuận tiện tối đa cho Bạn, giảm sức ép thi cử, giảm chi phí xã hội; triệt để vận dụng công nghệ thông báo Trong công ty thi và tuyển sinh; tiếp thụ kỹ năng Thế giới.

  đặc trưng, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định, đổi mới thi cử sẽ chiếm lịch trình và bước đi phù hợp, “không gây sốc cho Học viên và Các nước, tiến tới Phương thức thi, Tuyển sinh ổn định, vững bền, thực hiện lâu dài”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh.

  Sẽ sở hữu nhiều thay đổi?

  bây chừ, Bộ GD-ĐT vẫn đang bàn bạc Phương án thi và Xét tuyển của năm 2017. tuy nhiên, về căn bản, vẫn giữ kỳ thi THPT quốc gia (thời gian thi dự định diễn ra vào tháng 6-2017) với hai mục đích xét xác nhận Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và sử dụng kết quả Xét tuyển ĐH-CĐ nhưng có một số đổi thay.

  Cụ thể, trên cơ sở muốn theo của các sở GD-ĐT là muốn được tổ chức kỳ thi này, Bộ GD-ĐT dự kiến giao sự việc đơn vị thi cho những sở GD-ĐT. Bộ sẽ ban hành quy chế thi và sở hữu thể ra đề thi. Theo dự thảo, mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đơn vị một cụm thi cho tất cả những Học sinh tại địa phương do sở GD-ĐT chủ trì, những trường ĐH-CĐ định rõ thực hành giám sát. thời gian thi của những cụm sẽ diễn ra cùng lúc trên toàn quốc.

  do vậy, có thể sẽ chỉ còn một loại cụm thi độc nhất vô nhị do các sở GD-ĐT công ty, không còn cụm thi ĐH như năm 2016 vẫn khai triển. Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi năm 2016 đã doanh nghiệp tại những thức giấc, tạo Điều kiện cho Học viên dự thi nhưng vẫn diễn đạt các bất cập. Đơn cử, do các trường ĐH chủ trì cụm thi nên một số lượng lớn cán bộ, giảng viên phải chuyển di về tỉnh giấc, dẫn đến khó khăn về công cụ đi lại, ăn, ở. sự việc giao cho các sở GD-ĐT chủ trì cụm thi vào năm 2017 sẽ phát huy tính chủ động, bổn phận của các địa phương Trong vấn đề doanh nghiệp kỳ thi này.

  sự việc xét công nhận Học bạ học hết cấp 3 sẽ dựa trên nơi số của kỳ thi THPT quốc gia và điểm làng nhàng kết quả Học tập, rèn luyện của lớp 10, 11, 12 theo tỷ lệ 50/50. Kết quả của kỳ thi THPT nhà nước là một căn cứ để những trường ĐH-CĐ Xét tuyển.

  Đáng lưu ý, dự kiến kỳ thi THPT nhà nước 2017 sở hữu thể sẽ sở hữu nhiều đổi mới về nội dung thi. dự định sẽ thay thế sự việc đơn vị thi theo từng môn như trước đây bằng 5 bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa Đào tạo tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa Đào tạo Các nước (Sử, Địa, Giáo *** công dân).

  Hiện Bộ GD-ĐT vẫn đang cân nhắc hai phương án: một là học sinh THPT phải thi đạt 5 bài thi mới đạt Điều kiện xét học xong cao đẳng THPT; hai là Sinh viên định hướng thi 4 bài gồm 3 bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và lựa chọn thêm một Trong hai bài thi khoa Học thiên nhiên hoặc khoa Học Thế giới. duy nhất bài thi Ngữ văn sẽ thi theo Phương thức tự luận, các bài còn lại thi theo Phương thức trắc nghiệm.

  Về Tuyển sinh ĐH, việc Xét tuyển vào những trường ĐH sẽ được giao tự chủ đích thực cho các trường, không có sự tham dự sâu của Bộ GD-ĐT vào những việc làm cụ thể như hiện hành. Cụ thể, sự việc Xét tuyển ĐH được phân rõ theo các hình thức: Xét tuyển dựa vào kết quả Học tập THPT; Xét tuyển dựa vào kết quả các bài thi THPT quốc gia (với Phương thức này, các trường nhận đăng ký Xét tuyển dựa vào bài thi THPT nhà nước.

  Các em dùng mã số Thí sinh để đăng ký Tuyển sinh. Dựa vào dữ liệu chung, các trường chiếm đạt dữ liệu để thực hành xét tuyển); sơ tuyển kết hợp với thi tuyển bằng những bài thi kiểm tra khả năng chuyên biệt (các trường chiếm thể tự doanh nghiệp thi kiểm tra kỹ năng chuyên biệt sau khi đã qua vòng sơ tuyển hoặc hình thành các nhóm trường để công ty thi kiểm tra năng lực); Xét tuyển bằng bài thi kiểm tra năng lực chuyên biệt của các trường hoặc nhóm trường khác; phối hợp nhiều Phương án tuyển sinh…

  Hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang tiếp tục bàn luận để chốt Phương thức chính thức, báo cáo Thủ tướng, Chính phủ trước khi ban bố chính thức vào đầu tháng 9-2016 (dự kiến chậm nhất là 10-9).
 2. villafences2

  villafences2 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  10/4/15
  Trả Lời:
  2
  Giày bảo hộ lao động, giày bảo hộ cao cấp, giày bảo hộ nhập khẩu Safety Jogger tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng Quốc Tế, chất liệu bền, mẫu mã đa dạng, giá cực tốt, Giao hàng toàn quốc. Một trong những loại giày bảo hộ đang được thị trường các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam cực kì ưa chuộng phải kể đến giày bảo hộ safety jogger. Hiện nay, dòng sản phẩm giày bảo hộ này được xem là bán chạy nhất hiện nay và có mặt khá phổ biến, cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết chính xác để chắc chắn mua được hàng chính hãng chất lượng.

  Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger: Safety Jogger Là thương hiệu Giày bảo hộ lao động của tập đoàn Cortina từ Vương Quốc Bỉ, chuyên sản xuất giày BHLĐ và găng tay chống cắt,… Sản phẩm của Safety Jogger luôn mang lại sự tin tưởng một cách tuyệt đối về độ an toàn và thoải mái khi sử dụng và hoạt động, cũng như tính thời trang tuyệt vời vốn có từ chất liệu da thật bền chắc.

  Giày Bảo Hộ Lao Động Safety Jogger đảm bảo được các tiêu chuẩn 3S và tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu EN ISO 20345:2011 /S3. Nên sản phẩm mang tính bảo hộ tuyệt đối toàn diện: chống đinh (tấm lót giày bảo hộ lao động chống đâm xuyên Kevlar – vật liệu chống đạn), chống dập ngón (mũi giày bhlđ Thép/Composite), chống trượt (đế giày bảo hộ jogger PU/HRO), chống thấm nước (S3), chống tĩnh điện, chống dầu/axit nhẹ, chống chịu nhiệt,…

  Thường dùng tại nơi thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp… Giày bảo hộ lao động do Nguyên Gia Phát cung cấp đa dạng về chủng loại với các hãng nổi tiếng như giày: TAKUKI, TIGER, BLUE EAGLE, KING’S…. chất lượng đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế.

  Ngoài công dụng làm đẹp thì giày cũng có loại giúp chúng ta bảo vệ đôi chân là giày BHLD, Giày bảo hộ lao động thường được dùng tại những nơi như công trường , nơi làm việc có nguy cơ gây hại cho chân. Giày bảo hộ do Nhất Việt Nam cung cấp có rất nhiều loại như : Giày BHLD ABC, giày bảo hộ Takumi, giày bhld Jogger... các đôi giày này không những đủ bền để bảo vệ chân mà còn có thiết kế vô cùng thời trang.

Chia sẻ trang này