Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Dự phòng căn bệnh viêm mũi dị ứng tái phát ở mùa lạnh

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 9/3/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  chứng bệnh viêm mũi dị ứng được xem là bệnh theo mùa . do lúc khí hậu thay mùa , độ ẩm lớn , giá rét chính là thời gian suôn sẻ để hội chứng bùng phát . vì vậy, ở mùa lạnh chúng ta buộc phải chủ động để phòng chống bệnh viêm mũi dị ứng tái phát , bảo vệ sức khỏe của mình.
  Xem thêm :

  [​IMG]
  Đặc điểm của bệnh viêm mũi dị ứng cần biết rõ

  dựa vào thực nghiệm bệnh lý viêm mũi dị ứng được chia khiến 2 thể đấy là : bệnh viêm mũi dị ứng chu kỳ và hội chứng viêm mũi dị ứng không có chu kỳ.

  • hội chứng viêm mũi dị ứng xuất hiện chu kỳ thường xảy ra đột ngột vào đầu mùa đông hoặc đầu mùa hè hay khô ẩm . người mắc bệnh cảm giác cay cay trong khoang mũi, hắt hơi liên tục , thêm vào đấy có khả năng cảm thấy cay mắt, chảy nước mắt. chảy nước mũi rất nhiều, trong. Vòm khoang họng xuất hiện cảm giác rát bỏng . Ban ngày xuất hiện rất nhiều đợt như vậy , nhất là là vào lúc buổi sáng khi vừa thức dậy , tuy nhiên khi đến tối đến lại dịu đi và triền miên một vài ngày đến một vài tuần, nếu mà không nhanh chữa trị ngay.
  • chứng bệnh viêm mũi dị ứng không có chu kỳ có biểu hiện tương tự loại có chu kỳ nhưng chứng bệnh không xuất hiện không theo mùa, không tùy theo thời tiết , cơn nhiễm trùng không kịch phát, lâu lâu chỉ hắt xì hơi vài cái nhưng triệu chứng tắc mũi tăng dần và kéo dài hơn giữa 2 cơn.
  • hội chứng Viêm mũi di ứng có thể dẫn tới căn bệnh viêm mũi mạn tính khi không trị kịp thời. Thậm chó có thể dẫn tới căn bệnh viêm xoang, hội chứng viêm phế quản, bệnh lý viêm phổi,…nếu như hiện tượng hội chứng luôn luôn triền miên và không xuất hiện biện pháp chữa trị tận gốc để căn bệnh tái phát rất nhiều lần trong khu vực sống không tốt.
  Làm cách nào để phòng ngừa căn bệnh viêm mũi dị ứng tái diễn vào mùa đông ?

  mùa đông thời tiết khô hanh, giá rét, gió mùa khiến tế bào trong khoang mũi bị kích thích rất dễ dẫn đến chứng bệnh viêm mũi dị ứng. đối với một vài người mắc bệnh viêm mũi dị ứng khí hậu này cũng vô cùng thuận lợi cho hội chứng tái diễn. Vậy làm như thế nào để đề phòng bệnh chứng viêm mũi dị ứng tái diễn đây ? bên dưới những chuyên gia tai mũi họng của Phòng khám đa khoa Nhân Ái Hà Nội sẽ chỉ ra cho bạn liệu pháp để phòng chống tái diễn bệnh này hiệu nghiệm nhất .

  • vệ sinh chăn ga, giữ gìn nhà cửa thông thoáng mát là một ở trong các cách phòng tránh chứng bệnh viêm mũi dị ứng
  • Giữ môi trường trong lành, không nhanh quá ẩm, không được quá khô
  • luôn đeo khẩu trang lúc đi ngoài đường, quan tâm không nhanh để mũi và họng nhiễm lạnh
  • rửa chỗ ở khô thông thoáng , sạch sẽ
  • tránh môi trường khói bụi
  • rửa răng lợi sạch sẽ nhằm phòng chống một số bệnh chứng về răng miệng , phòng ngừa tác hại dẫn tới bệnh lý viêm mũi dị ứng
  • thường xuyên vệ sinh mũi từ nước muối sinh lý để tiêu diệt bụi đường , vi trùng ở hốc mũi
  • luôn giữ ấm thân thể , quàng khăn lúc đi bên ngoài
  • chữa trị sớm một số chứng bệnh về họng , bệnh lý về mũi xuất hiện liên quan
  các kiến thức nêu lên trên đây hi vọng sẽ hỗ trợ chúng ta hiểu thêm về đặc điểm của bệnh chứng viêm mũi dị ứng và biện pháp phòng ngừa viêm mũi di ứng ở mùa rét để giữ gìn sức khỏe của cha mẹ bạn. nhất là trẻ em và người cao tuổi là một vài người bắt buộc phải được săn sóc và đề phòng hội chứng tốt nhất!

Chia sẻ trang này