Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Dược Học Hà Nội xét học bạ hay điểm thi năm 2016

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 15/7/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Dược Học Hà Nội xét học bạ hay điểm thi năm 2016


  Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016  Cao đẳng Ngành Y khoa lấy điểm trong năm 2016?. Đây là một số câu hỏi các em sĩ tử đang có mong muốn được Đào tạo tập và đeo đuổi mong ước của mình với Cao đẳng Y tế Hà Nội. sinh viên Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của Cao đẳng Y tế như sau: Em chào Anh chị ạ. hiện giờ em đang có nhu cầu được theo Đào tạo ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . bên cạnh đó em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao nhiêu điểm ạ? Có những yêu cầu gì đối với các các em không ạ. Em xin cảm ơn các Anh chị rất nhiều ạ.

  Giải đáp

  Chào học viên Thu Hồng

  Cảm ơn thí sinh Thu Hồng đã quan tâm đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. hiện thời Dược Học Hà Nội cũng đang khởi đầu Xét tuyển cho niên học mới. Và ban Xét tuyển cũng xin trả lời những thắc mắc của các bạn Thu Hồng như sau:

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

  Ngành Y Tá là một tên gọi cũ củaNgành Y Điều Dưỡng Đa Khoabởi thế nếu như sinh viên Thu Hồng có nhu cầu được trở thành một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ Dược sĩ Cao đẳng của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mong của các bạn.

  Đặc biệt năm nay Cao đẳng Y tế Hà Nội được Bộ giáo *** và Học Tuyển sinh theo Hình thức Xét tuyển học bạ học hết cấp 3 đối với hệ Cao đẳng chính quy. vì thế giả dụ sinh viên Thu Hồng có ước mơ được Học Trường trung cấp y Dược Hà Nội thì ngay từ bây giờ các em hãy chuẩn bị giấy tờ nộp tại trường các bạn sẽ có những thời cơ để có thể trở nên tân sinh viên của trường  [​IMG]  Đến với hệ thống Đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy các bạn Thu Hồng có thể yên ổn tâm về chất lượng Đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội. ngoài ra đây cũng là một trong những địa chỉ Đào tạo uy tín về Ngành Dược của Bộ giáo *** và Đào tạo

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội xét tuyển đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Với trang thiết bị hạ tầng được đầu tư bài bản mục tiêu dạy và Đào tạo đang được Trường trung cấp y Dược Hà Nội đẩy mạnh nhằm mang đến cho các em những môi trường Đào tạo tập tốt nhất để sinh viên có thể phát huy được khả năng của mình.

  Tuy nhiên Dược sĩ Trung Cấp cũng thường xuyên doanh nghiệp các lớp Học , các buổi tọa đàm, những buổi chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để học sinh có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những tri thức về thực tiễn để phục vụ cho công việc của mình.

  Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội xét học bạ hay điểm thi năm 2016. sẽ không còn là nỗi lo của các em cuối cấp nữa. bạn giảm bớt được những sức ép thu cử để có thể có những chọn lựa chuẩn xác đối với chuyên ngành mình sẽ đeo đuổi.


  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. thành thử nay từ hiện thời sinh viên hãy chuẩn bị những hồ sơ cấp thiết nhất để nộp tại Ban Xét tuyển của Cao đẳng Y điều Dưỡng để có những thời cơ đạt cao nhất.

  Điểm Tuyển sinh Trường trung cấp y Dược Hà Nội

  Để trở nên tân sinh viên của trường bạn phải đáp ứng đạt những Điều kiện sau:

  • học bạ tốt nghiệp thpt, bổ túc THPT
  • Điểm nhàng nhàng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt từ 5.0 trở lên.
  • đậu hạnh kiểm khá trở lên
  Y Dược Học Hà Nội sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đỗ chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  Lưu ý phương pháp nộp giấy tờ Xét tuyển nhà trường

  Các các bạn có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Dược (Dowload tại đây).
  • Một bì thư có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để Cao đẳng Dược Hà Nội gửi thông tin đậu.
  • Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)
  Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy năm 2016

  • Các bạn nộp ĐKXT internet (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển trực tuyến - điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp giấy tờ tại:

  Văn phòng Xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng

  Địa chỉ: Dược Học Hà Nội - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )

Chia sẻ trang này