Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


FPT Play box trội với nội dung đa dạng

Thảo luận trong 'Phim ảnh, Video clip' bắt đầu bởi conkiki15, 22/6/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Trả Lời:
  107
  FPT Play box nổi trội với kho nội dung số phong phú, đa dạng cùng các kênh truyền hình có chất lượng cao được FPT kết liên với các nhà đài như VTC HD để cung cấp cho người dùng. Bên cạnh đó, những tính năng trong áp dụng Movie Finder, ABC Play mà hãng tự phát triển dựa trên nguồn chia sẻ dữ liệu đồ sộ Fshare là một điểm cộng lớn. Giá bán lẻ của thiết bị cũng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác trong thị trường.
  ngoại giả, điểm cộng của thiết bị này là “sử dụng miễn phí mãi mãi, kết nối được với thảy các nhà mạng, dùng được khi đi công tác hoặc ở nước ngoài”.

  LH:0938 909 901 đặt hàng

  FPT Play Box thực sự là phiên bản TV Box hoàn toàn cải tiến và ưu Việt với hệ điều hành FPT OS hết sức thân thiện và đơn giản giúp người cao tuổi đến các bé thiếu nhi cũng có thể sử dụng được trơn. Ưu điểm trội của FPT Play Box là giao diện được thiết kế trực giác và rất dễ dùng. Với FPT Play Box và 1 chiếc remote, người dùng đã có thể trải nghiệm và giải trí tất thảy nội dung từ truyền hình đến các kho phim ảnh, TV show hoặc thể thao. Có thể nói, đây chính là một làm gió mới để đẩy dòng sản phẩm TV Box tiến đến đúng đích: “sản phẩm tiêu khiển dành cho gia đình”, khi mà người cao tuổi đến trẻ nhỏ trong nhà cũng có thể dễ dàng lựa chọn nội dung tiêu khiển ăn nhập với nhu cầu và thị hiếu.

  FPT Play Box dễ dùng
  FPT Play Box giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

  FPT Play Box cung cấp kho giải trí thuần Việt vô tận
  Nội dung FPT Play Box không những lựa chọn và biên tập thuần Việt, mà còn có những chương lớp lang biên soạn và sản xuất rất bổ ích như ABC Play dành cho các bé 3 - 12 tuổi. Kho chương trình phong phú đã được phân chia theo đúng nhu cầu giải trí của cả gia đình từ con trẻ đến người cao tuổi.

  TV box tiêu khiển cực đỉnh

  FPT Play Box có nội dung rất đa dạng và thuần Việt

  Đặc biệt, lợi quyền tối ưu FPT Play Box đem lại cho người dùng là sản phẩm tự động cập nhật liên tiếp các chương trình và các kênh mới. Những người đã sở hữu FPT Play Box không phải lo sợ TV Box của mình “lạc hậu” do các hoạt động cập nhật diễn ra đồng bộ cho hết thảy người dùng mà các TV Box khác không làm được.
  Vấn đề chung của những người sử dụng TV Box bắt nguồn từ việc phải tự cài các áp dụng hạp với gu. Những tưởng đây là một điểm cộng của sản phẩm khi mà người dùng được tự do lựa chọn nội dung ưa thích, nhưng đó lại trở nên điểm bất cập do người dùng rất khó tìm được nội dung thuần Việt, song song không biết nội dung đó có hạp với thiết bị hay không. Các loại TV Box này sau 1 thời gian sử dụng đều bị giảm chất lượng như: lỗi thoát vận dụng, đứng màn hình, hình bị rung lắc, nhiễm virus

Chia sẻ trang này