Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Giá phủ răng sứ bao nhiêu là chuẩn và hợp lý nhất năm 2019?

Thảo luận trong 'Rao vặt đủ thể loại' bắt đầu bởi cuongmy, 20/11/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Trả Lời:
  109
  phủ răng sứ là giải pháp phục hình răng được đánh giá rất cao về hiệu quả. Răng bị hư sẽ được phủ toàn diện với phủ răng sứ thay thế cho chân răng còn phủ răng sứ thay thế cho thân răng, giúp đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ cao.
  [​IMG]
  Giá con gái cười hở lợi là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. So với các phương pháp khác, giá phủ răng sứ thường cao hơn nhưng hiệu quả phục hình răng tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích và duy trì vĩnh viễn.
  phụ nữ cười hở lợi sẽ sử dụng để thay thế cho chân răng và phủ răng sứ thay thế cho thân răng, do đó, giá phủ răng sứ phụ thuộc rất lớn vào giá của chất liệu và loại phủ răng sứ sử dụng để phục hình. Hiện nay, có nhiều loại phủ răng sứ khác nhau nên chi phí phủ răng sứ cũng sẽ khác nhau.
  Nếu vị trí phủ răng sứ là răng cửa, cần đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, chịu lực khoẻ cần đòi hỏi quá cao về thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn loại phủ răng sứ chất lượng tốt và loại phủ răng sứ để giảm chi phí. Nhưng nếu muốn bền đẹp lâu dài, bạn có thể sử dụng phủ răng sứ toàn sứ cao cấp chất lượng tốt.

Chia sẻ trang này