Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Gia sư luện thi đại học khối C 09

Thảo luận trong 'Sách báo và phim ảnh' bắt đầu bởi thuytrangui76, 4/12/15.

 1. thuytrangui76

  thuytrangui76 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Trả Lời:
  5

  • Gia sư luện thi đại học khối C

  • Khối c là những môn, văn, sinh ,sử ,địa mà nhiều bạn ít quan hoài đén khối c và nó cũng khó nên cũng khó để các bạn tìm hiể nhiều.

   hiện nay bạn nào có yêu thích khối c xin mời các bạn tìm hiểu nhé

  • Xem thêm: Gia sư cấp 3 Gia sư lớp 12, Gia Sư Lớp 10, Gia Sư Lớp 10 Tại Hà Nội, Gia Sư Môn Toán Lớp 10

   Ôn thi đại học khối C: Thí sinh nên bắt đầu tìm gia sư dạy toán từ đâu? Một kinh nghiệm chung mà tôi đã từng tự ôn luyện rất thành công khối C là việc tự căn thời gian làm đề thi ở nhà một cách trang nghiêm giống như khi thi thật. Các em có thể sưu tầm đề thi học sinh giỏi, đề thi thử Đại học


  • san sẻ kinh nghiệm học khối C cho cử tử trong kỳ thi Đại học 2016

   Khi kỳ thi tốt nghiệp của các em học sinh lớp 12 vừa chấm dứt, kỳ thi Đại học đầy cam go lại đang bắt đầu. Nghe một đôi tâm tư của các em học trò về các môn học xã hội, xem danh sách của các em đăng ký thi khối C mà tôi buồn lòng khôn xiết.

   Từng là một học sinh khối C tốt nghiệp cấp III năm 2016, tôi thi đậu vào Đại học Luật Hà Nội, khối C với số điểm tương đối (20,5). Dưới đây, tôi xin chia sẽ một vài kinh nghiệm học khối C cho các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng nhất, quyết định đến tương lai sau này của các em.

   trước nhất, đối với môn lịch sử là môn học mà nhiều em cho là “khó nhằn” nhất. Môn học này đòi hỏi các em phải có một tư duy lôgíc, và phương pháp khoa học để đạt hiệu quả cao.

   Thứ nhất, các em cần có gia sư dạy văn ôn kỹ từng phần của mỗi bài trong sách giáo khoa, sau mỗi bài học tự làm nghiêm trang các câu hỏi cuối bài, đây là những câu hỏi tri thức cơ bản, quan trọng nhất trong mỗi bài học mà các em cần nắm được.
   [​IMG]


   Ôn thi đại học khối C: Thí sinh nên bắt đầu từ đâu?   Khi ôn tập xong mỗi chương, mỗi thời đoạn lịch sử, các em cần có một bảng tóm tắt những nội dung quan trọng gắn với từng mốc lịch sử và đây sẽ là tài liệu bất ly thân trong quá trình các em ôn luyện. Bởi chỉ khi nắm được nội dung tổng quát nhất, các em mới làm được những câu hỏi về nội dung cụ thể, gắn với một tuổi lịch sử và tránh lầm lẫn sự kiện trong quá trình làm bài.

   Ôn thi đại học khối C: Học theo bảng tổng hợp các sự kiện

   Sau khi đã ôn luyện tất chương trình, các em cần có một bảng tổng hợp những sự kiện lịch sử trước tiên là tưng thời đoạn lớn, sau đó các em chia nhỏ những giai đoạn lịch sử quan yếu rồi từng năm có những sự kiện quan yếu nào. Trước ngày thi, chỉ cần nhìn qua sơ đồ là có thể nhớ lại gia sư dạy lý dạy quờ quạng nội dung chương trình.

   Thứ hai, đối với bộ môn Văn: Môn văn bây chừ có nhiều câu hỏi mở giúp các em được tả ý kiến, nghĩ suy riêng của bản thân. Tuy nhiên, để làm được những câu hỏi mở đạt điểm cao các em cũng cần có một hiểu biết nhất mực về những tri thức từng lớp. Đặc biệt là những vấn đề kinh tế, văn hoá, tầng lớp nổi bật đang diễn ra tại thời khắc hiện tại các em liên quan vào đề thi sẽ được đánh giá rất cao.

   Với những đề thi về kiến thức trong chương trình học, một yêu cầu thắt là các em phải học thật kỹ từng tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời tác phẩm và những nội dung quan trọng trong tác phẩm. Các tác phẩm thơ- cần học thuộc toàn bài, các tác phẩm văn xuôi - cần đọc kỹ và học thuộc một số đoạn, một số câu mang thuộc tính điểm nhấn của tác phẩm để khi làm bài trích dẫn vào bài viết tăng tính thuyết phục cho bài làm.

   Ngoài ra, các em cũng cần nhớ những đoạn văn, tìm gia sư dạy văn lớp 12 những câu thơi trong các tác phẩm khác có mối ******* đến nội dung tác phẩm đang làm bài để khi cần thiếu có thể trích dẫn tăng tính phong phú cho bài viết của mình.

   Ôn thi đại học môn Địa lý

   Thứ ba đối với môn Địa lý có nhẽ là môn “nhẹ ký” hơn so với môn Lịch sử và môn Ngữ văn. Bởi lẽ, môn địa có tính thực tế, gần gũi với các em hơn nhiều so với những sự kiện lịch sử, hay những vần thơ văn bay bổng.

   một đôi bí quyết nhỏ khi học môn Địa lý là các em không được rời xa bản đồ. Khi học đến nội dung liên tưởng đến vùng nào, trong đầu các em phải mường tượng ra vị trí địa lý của vùng đất đó. Từ đó sẽ có mối liên can về điều kiện thiên nhiên, vị trí … phục vụ cho bài làm.

   Trong quá trình ôn luyện các em có thể dành thời kì vẽ bản đồ, đánh dấu những đặc điểm của từng khu vực (Ví dụ: Với khu vực Tây Nguyên những điểm nào có nhiều khoáng sản, phổ thông nhất là khoáng sản gì…). Nhờ đó, khi làm bài, mọi hình ảnh về vị trí địa lý, đặc điểm của vùng đất sẽ hiện lên trong trí tưởng qua hình ảnh về bản đồ sẽ giúp các em làm bài tự tín, tránh lầm lẫn đặc điểm của các vùng với nhau.

   Một gia sư uy tín kinh nghiệm chung mà tôi đã từng tự ôn luyện rất thành công khối C là việc tự căn thời kì làm đề thi ở nhà một cách nghiêm túc giống như khi thi thật. Các em có thể sưu tầm đề thi học sinh giỏi, đề thi thử Đại học, đề thi học kỳ hoặc các đề thi đại học của những năm trước, sau đó tự bấm giờ làm bài theo đúng thời gian quy định, các em cần làm nghiêm túc, cẩn thận như khi đang trong phòng thi thật, không được dùng tài liệu.

   Trong quá trình thử làm đề, những kiến thức nào không nhớ, hoặc nhớ không rõ các em ghi lại vào một tờ giấy, sau khi làm xong các em giở lại tài liệu để xem phần kiến thức mình chưa rõ và bổ sung vào bài làm. một vài lần như vậy các em sẽ nhớ tri thức rất tốt và khi vào phòng thi, những phần kiến thức mà các em đã tự làm bài ở nhà các em sẽ rất nhớ và làm bài tự tín hơn nhiều. Muốn được như vậy, ngoài việc ôn luyện nghiêm túc, các em cần tự làm thật nhiều đề, liên tưởng đến tất nội dung chương trình học.

   Trên đây là một vài kinh nghiệm gia sư nhỏ ôn thi đại học khối C của bản thân tôi đã vận dụng thành công. Chúc các cử tử năm nay đạt được kết quả cao nhất, mong các em đã chọn khối C hãy tìm cho mình một phương pháp học khoa học. Khi đã tìm ra cách học tốt nhất, thì khối C sẽ không còn tiếng rằng là những môn học “khó nhằn” như các các em nghĩ. Chúc các em thành công!   trọng tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
  Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội

  Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183


  Website: tritue24h.com

Chia sẻ trang này