Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


GIÀY TRƯỢT PATIN CHO trẻ con VÀ NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH buộc phải để ý

Thảo luận trong 'Các thứ khác về máy tính' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/10/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Hôm nay, GOX xin san sớt với các bậc phụ huynh những điều phải quan tâm khi chọn giay patin gia re cho trẻ nít cũng như những lưu ý cần thiết khi cho bé yêu của mình tham gia bộ môn thể thao nào. Đây là những điều mà các bậc phụ huynh cần áp dụng để đảm bảo an rõ cho các nhóc.
  lưu ý về độ tuổi của trẻ sẽ có thể tham gia tập luyện môn patin
  công ty Soloha đã dìm được rất nhiều làm phản tã lót, những câu hỏi từ các bậc phụ huynh và những người muốn cho con tham gia trượt patin bay vấn đề kiêng kị tuổi mà các bé có thể tham gia tập luyện.

  [​IMG]

  Bằng kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này, tài trợ và quản lý tương đối phổ biến CLB patin, dạy xớt patin cho hầu hết trẻ em. Điều doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên trải nghiệm, quan trung thành và dìm thấy rằng: độ tuổi các trẻ có thể tham gia bộ môn này là từ 4 tuổi trở lên. Tuy nhiên, có một số giả dụ chúng ta hả có thể bắt gặp một số bé 3 tuổi hoặc chưa được 4 tuổi hãy cứ bon bon trên dính líu bánh lăn để. Nhưng điều mà công ty chúng tôi khuyên các cha mẹ là nên cho con tập luyện tã lót trẻ đủ 4 tuổi trở lên.
  Chú ý tã lót mua giay patin gia re cho trẻ em
  do các nhóc còn rỏ tuổi, cơ thể và beo tạo xương còn yếu, các bậc phụ huynh nên chọn cho con mình những kẹp giày patin trẻ mỏ đạt các ăn xài chuẩn như sau:

  1. kiêng kị boot bên trong giày nên chọn mẫu dày và êm dịu
  Điều này sẽ đảm cho bàn chân nhạy cảm và đang lớn mạnh của trẻ ít bị tác động bởi những cụng đập hay chấn động bên bên cạnh.

  2. Frame ( càng ) cất bánh xe nên chọn chiếc bằng chất liệu tốt
  cần chọn giày trượt patin giàu Frame khiến bằng hợp kim , tuyệt đối không mua giày càng nhựa hoặc càng nhôm fake. vị như thế sẽ chóng hỏng và khiến các bé nhỏ siêu khó thượt dẫn đến sự chứ quý mến đến hoa patin.

  3. bắt buộc chọn chọn những loạigiay patin gia re có thể chỉnh size
  Hiện nay, lắm rất nhiều mẫu giày patin khác nhau, Nhưng khi chọn giày patin trẻ thơ, phụ hunh cần chọn loại có thể chỉnh size lớn trẻ tùy ý.

  [​IMG]

  4. Thân giày và cổ giay patin gia re phải giàu cấu tạo vững chắc
  Chắc các bậc phụ huynh chẳng muốn con mình sở hữu một đôi giày mà phải thấy lúc nghiêng bên này, dẹo bên kia. Chọn giày giàu thân và cổ cứng cáp sẽ đảm bảo khắc phục được điều đó

  5. Chọn giày lắm trọng lượng theo tầm tuổi của các bé
  Nếu trẻ trẻ quá thì cần chọn những đôi giày patin có trọng lượng nhẹ, để các trẻ dễ dàng di chuyển và điều khiển dọc bánh lăn.


  6. nên trang bị đầy đủ những bộ bảo vệ cần thiết cho trẻ
  Bộ bảo vệ cho trẻ sẽ tránh tối đa những xui ro trong quá trình tập dượt. Bộ bảo vệ nên bao gồm: mũ bảo hiểm, bảo vệ bàn tay, khủy tay, đầu gối là những đồ vật cần thiết khi trẻ bắt đầu tập.

  7. Chọn địa điểm luyện tập tuyệt vời
  khi tập luyện, thì nơi tập cũng như địa hình tập luyện là rất quan trọng. nên chọn những khu vực lắm không gian rộng và nháng đáng, ít có chướng hãi vật nổi né giả dụ các bé va vào. Sân nền để tập luyện nên chọn là những mặt sân tốt làm nhẵn, sân gạch hoa, sika…để tránh ví như bổ bị chầy da vì mặt sân xù xì. giờ này, những nơi hoàn hảo được trẻ chơi patin là những công viên, khu trung cư có ngần sân rộng, nơi có phổ biến trẻ cũng tham gia bộ môn này.

  8. Tham gia một khóa học sướt patin cơ bản
  khi mua giay patin trẻ em tại GOX Shop, ngoài các chương trình khuyến mại được hưởng ra, các nhóc còn được dạy trượt patin miễn phí một buổi.

  để các nhóc luyện tập đặt mau hơn, nuốm bắt để những động tác cơ bản khi mới bắt đầu tập, vững vàng và tự tin hơn trong khi vận động. nên cho bé tham gia một khóa học trượt patin cơ bản của GOX Shop được thực giờ bởi các HLV phổ biến kinh nghiệm từ CLB Iskate, phụ huynh cũng đỡ tạ thế thời đa dạng thời gian hơn hồi hương sử dụng dịch vụ nà.
: giày patin

Chia sẻ trang này