Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Giày trượt patin tốt và 8 tiêu chí quan trọng để tiến đánh giá buốt

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 7/3/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Trả Lời:
  110
  Những tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể tuyển lựa hay tiến đánh rét mướt phanh một ném giầy trượt patin tốt hay không. Cách nhìn cũng như kiến thức có ích cần biết trước khi theo tậu hàng. Nào, chúng ta bắt đầu tìm hiểu những kiến thức hữu dụng nè ngay nhé.

  làm sao chọn được giầy trượt patin tốt khi người mua lầm người bán thiếu kiến thức


  Phần đa, khách hàng mới liên hệ với môn thể thao nè chưa gắng bắt nhằm các tiêu chí đặng chọn tốt một kép giay patin gia re chất lượng tốt. Chính vì thế, mà việc đông đảo người chọn tậu phải những sản phẩm giả là không phải ít. Trong quá đệ trình tư vấn, sản xuất công ty chúng tôi dấn ra rằng; rất nhiều các bạn đến với GOX đã tầm chọn một sản phẩm kém chất lượng trước đó. Dù là đã bỏ ra một khoản tiền không rỏ.

  [​IMG]
  Ngày nay, nhiều quá nhiều nhà cung ứng với vô vàn các loại chiếc khác nhau, người sử dụng biết phải làm sao để chọn lựa. cuộng thêm việc bán ồ lan trên thị dài bởi những nhà phân phối chứ chăm, chạy đua theo lợi nhuận, từng hiểu biết phắt hoa thể thao này kém bắt buộc đại hồi các bạn chọn tìm thì chớ được tư vấn cũng như hướng dẫn cố kỉnh thể béng những điều cần biết để bạn sẽ chọn tậu đặng một ném giày trượt patin tốt.

  Vậy, như thế nào thì đặng gọi là một đôi giay patin gia re tốt


  khi chọn giày trượt patin, các bạn lưu ý tới những đặc điểm và các bộ phận sau: Thân giày, boot (lót trong), Frame (càng), bánh xe, vòng bi, khóa.


  trớt điều này, công ty chúng tôi đưa ra 8 tiêu xài chí như sau giúp bạn chọn đặng một đôi giày trượt patin tốt và thích hợp.

  1. Thân giày
  phải chọn mẫu được đúc bằng nhựa tổng hợp (kém là Plastic), dày, cầm vào cảm giác chắc chắn. Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, nó chịu lực, chống va đập và chịu nhằm trọng lượng lớn trong quá trình tiêu dùng


  2. Boot (lót trong)
  buộc phải chọn chiếc giày trượt patin và êm (thường sản xuất bằng vải sợi tổng hợp Polyester). Đây là bộ phận tiếp tục xúc trực nối với bàn chân của chúng ta phải phải đảm bảo đặng độ thông tỏ loáng, ấp ủ theo sóng bàn chân phanh nhiều cảm giác ôm chân, đừng gây khó chịu lúc sử dụng.

  [​IMG]

  3. Frame (càng)
  Frame (càng) là bộ phận rất quan trọng, đựng bánh xe, chứ có nó, thì không thể cho dọc bánh lăn vào nhằm. cần chọn loại tốt làm bằng hợp kim giay patin gia re và chắc chắn, tránh các loại giày frame khiến bằng nhựa. Tuy nhiên, một căn số mến hiệu uy tín thoả nhiều giày trượt bằng càng nhựa nhưng chất lượng rất tốt.
  4. bánh xe
  buộc phải chọn dòng bánh cao su, để đạt được tính ổn định, bám đường, cũng như độ hát tuồng buổi tốt khi lăn


  5. vòng bi
  cần chọn loại vòng bi sẽ có thể túa rời, lắm lao độ quay tốt, có lớp chống bụi dễ dàng sử chưa và nuốm cố thắng. Trong đó lắm chiếc vòng bi chống bụi Flying Eagle


  6. khóa giày
  Nên chọn loại dễ dàng sử dụng, thiết kế khác biệt và chắc chắn. Dán hay bán tự động không trung quan trọng, quan trọng là chúng ta nhìn thấy các điểm lắp nháp cũng như yếu tố kết tiếp tục khóa với thân giày vững chắc


  7. Dễ dàng tháo lắp
  cần chọn những đôi giày trượt patin dễ dàng tháo lắp, vắt thế cũng như sang sửa các bộ phận trên


  8. bí quyết chọn size giày phù hợp
  Một cuốn đề nhỏ nữa và cũng cực kỳ quan trọng mà chúng ta không trung cần bỏ qua, đó là kích thước (size) khi lựa chọn giày. nhiều người cứ ham chọn cặp giày rộng xuể phòng chân to lên, hay giày chọn rộng thắng bay tha hồ hơn. các bạn Nên nhớ, chúng ta di chuyển huơ nào chủ yếu dựa vào kẹp giay patin gia re, phải chọn rộng quá hay đi bị lỏng khiến quẳng chân và không an rành trong quá đệ tiêu dùng. hồi hương xỏ chân vào giày, chúng ta phải quan tâm tới chiều dài bàn chân hơn là chiều can, khi thấy mũi bàn chân vừa chạm tới, tuy có cảm giác hơi kích nhưng sau mấy hôm chúng ta tiêu dùng, boot giày sẽ dãn ra và vừa vặn. phăng điều này, Quý khách Nên để ý kỹ.
: patin

Chia sẻ trang này