Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Gửi email marketing hàng loạt

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính' bắt đầu bởi nguyenha9889, 23/8/16.

 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Trả Lời:
  152
  Amazon SES (Amazon Simple Email Service) là dịch vụ gửi email marketing hàng loạt top đầu thế giới hiện nay. Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là giá thành rất rất rẻ: 1$ cho 10.000 email. Hệ thống của Amazon cũng rất ổn định, có thể gửi được số lượng lớn lên đến 50.000 email/ngày (khoảng 14 email/giây). IP của Amazon cũng thuộc dạng “sạch” nên khả năng vào inbox cũng cao hơn. Tuy nhiên, hiện tại việc sử dụng tài khoản Amazon cũng gặp nhiều khó khăn bởi quá trình và thủ tục đăng kí phức tạp, và dễ bị khóa tài khoản.
  Tài khoản Amazon bị khóa?

  Trong trường hợp thứ nhất, tỷ lệ Bounce rate quá cao, Amazon sẽ gửi cho bạn một email như sau. Đại ý là “Do tỷ lệ Bounce rate quá cao, chúng tôi đã đình chỉ tài khoản của bạn ngay lập tức, nếu có thắc mắc, hãy trả lời email này”

  Email Amazon gửi cho bạn thông báo tài khoản bị đình chỉ.

  Khi bạn nhận được email bạn cần trả lời lại email đó và giải thích những thông tin như sau:

  Hello, I have an mail list of my users. But in this campaign, I did not verify that die emails because I have not enough of time, it’s an importan notification to all my users. Next time, I will verify carefully all my user email addresses before any future campaign.

  1) What you believe caused your bounce problem. (Bạn nghĩ rằng nguyên nhân nào dẫn đến tỷ lệ Bounce rate cao này.) => Hãy trả lời vào đây (bằng tiếng Anh).

  2) The changes you have put in place to fix the problem. (Not changes that you plan to make. Please actually make the changes before emailing us.) (Bạn sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này) => Hãy trả lời vào đây.

  3) The method you use to track your bounces. (Bạn theo dõi tỷ lệ Bounce rate của mình như thế nào)=> Hãy trả lời vào đây

  4) How you ensure the email addresses of new recipients are valid prior to sending to them via Amazon SES. (Bạn sẽ làm cách nào để chắc rằng những email bạn gửi đi không phải email chết khi gửi qua Amazon SES) => Hãy trả lời vào đây
  5) Why the changes you made will prevent the problem from happening again.(Tại sao những thay đổi của bạn sẽ ngăn chặn việc này xảy ra lần nữa) => Hãy trả lời ở đây Thank you for your consideration!
  Sau khi gửi mail và bạn sẽ nhận được phản hồi trong vài tiếng. Nếu yêu cầu kích hoạt lại tài khoản được chấp nhận thì bạn sẽ nhận được một email thông báo gửi về như sau:

  Email thông báo yêu cầu được chấp nhận

  Vậy là tài khoản của bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường rồi đó. Lưu ý lần sau hãy kiểm tra kỹ lại danh sách mail trước khi gửi email marketing hàng loạt để tránh việc bị khóa tài khoản lần nữa nhé, lần nữa là khỏi cứu chữa luôn.

  Nhân viên tư vấn
  Ms Hà - http://phanmemtop.com

  Sky: nguyenha9889 | Mobile : 0902340089

Chia sẻ trang này