Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Hack ngọc rồng auto đánh, full tiện ích, chạy nhanh

Thảo luận trong 'Game online, Game offline' bắt đầu bởi gamek_pro, 24/8/17.

 1. gamek_pro

  gamek_pro Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Trả Lời:
  9
  Hack ngọc rồng chủ đề mục đích hack trò chơi thím ưa chuộng, hack ngọc dễ luôn phải dùng được bản mod game ngọc rồng đầy đủ, tôi mạn phép chia sẻ đến với các thím phiên bản phuthobay ngoc rong có cách hack đồ dễ dàng cần một số cách hack, hack vật phẩm dễ ở thiết bị java, android
  [​IMG]
  wapvip.pro ngoc rong xuất chiến bản mới mới, game ngọc rồng liên tiếp hưởng ứng quân đoàn cao thủ game nổi tiềng, dùng rất nhiều trình độ nổi trội, mở nhiều sk mới đến với fan. Ngọc rồng online 151 liên tiếp cùng game cuồng sảng khoái mọi lúc, đồng hành game hot cho đt trở thành giản dị, sẽ mãi xuất chiến sản phẩm ủng hộ gameshow Ngọc rồng online vô số fan cuồng lớn hơn.

  Khả năng hack ngọc rồng

  + Mod Ram yếu cho máy cùi

  + FixLag

  + Autoclick phím thăng

  + Mod treo nick

  + Mod autoclick mới nhất

  Mùa hè mãi diễn ra và game thủ game ngọc rồng sắp tăng vô số, nhằm cùng phát triển những vấn đề trở ngại đó ngọc rồng online sắp cập nhật đồng hành vô số server làm cho không bị lag khi chơi, cập nhật nhiều khả năng hằng ngày sẽ gửi đến giúp fan cuồng auto công việc trong game, nổi trội chỗ bài đăng này mình có up tới anh chị phiên bản hack ngọc rồng online hoàn toàn mới mà admin cho ra.

  Sau đây, anh xin hỗ trợ link tải đến các bạn Bản ngọc rồng online 151 mới của em coppy tại nsx, mình tin nó sẽ đồng hành các bạn tốn ít thời gian và sức lực có thể để ,mò mẫm chủ yếu các bản hack hack ngọc rồng online để dễ làm nhiệm vụ nhất ở thời điểm trước đây.

Chia sẻ trang này