Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Hiện tượng hôi miệng vì nguồn gốc nào gây nên

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Thuốc' bắt đầu bởi nhungle233, 2/1/17.

 1. nhungle233

  nhungle233 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Trả Lời:
  224
  mọi người vẫn luôn thắc mắc không biết tại sao bản thân lại bị hôi miệng mặc dù đã vệ sinh răng lợi kỹ lưỡng , và sử dụng nhiều phương pháp , những tình trạng hôi miệng vẫn không suy giảm mà còn xuất hiện biểu hiện nghiêm trọng hơn . Vậy hiện tượng hôi miệng là vì nhân tố nào dẫn đến ?
  Xem thêm :
  [​IMG]


  hiện tượng hôi miệng do thủ phạm nào dẫn tới


  dấu hiệu hôi miệng có thể do một vài bệnh chứng bên dưới gây ra :
  bệnh chứng Viêm amidan cấp tính gây nên hiện tượng hôi miệng

  • hội chứng Viêm amidan cấp tính có khả năng ảnh hưởng tới cả trẻ em và người lớn . tình trạng nhiễm khuẩn xảy ra lúc amidan đã bị nhiễm trùng do bị virus hoặc vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây ra. một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng , trường hợp hơi thở có mùi hôi có khả năng là vì đối tượng đó đã bị chứng bệnh viêm amidan cấp tính.
  • bệnh nhân bị mắc chứng bệnh viêm amidan có khả năng cần phải cắt amidan nếu như hơi thở quá nặng mùi và các giải pháp điều trị nội khoa không đem lại hiệu quả như mong đợi hoặc do tình trạng vệ sinh răng miệng không đảm bảo .
  bệnh Viêm xoang gây nên hiện trạng hôi miệng

  • căn bệnh Viêm xoang được biết là nguồn gốc dẫn tới tình trạng hôi miệng cho khoảng 50 đến 70% tỷ lệ người bệnh. lúc những hốc xoang mắc nhiễm trùng , dịch nhầy sẽ được tiết ra rất nhiều , điều này dẫn tới sự tiến triển của vi khuẩn ở trong vòm miệng và làm hơi hô hấp có mùi .
  • Để cải thiện được hiện trạng này , người bị mắc bệnh buộc phải điều trị triệt để bệnh lý viêm xoang và vệ sinh răng miệng kỹ càng
  hội chứng chảy nhỏ giọt sau mũi gây nên tình trạng hôi miệng

  • Chảy nhỏ giọt sau mũi là hiện trạng xảy ra khi chất nhầy tồn đọng ở đằng sau hốc mũi và cổ họng của người mắc bệnh . hiện trạng này có thể xảy ra lúc người bệnh mắc cảm lạnh, dị ứng hay cảm lạnh bình thường và nó làm chúng ta bị hôi miệng.
  • bệnh lý chảy nhỏ giọt sau mũi có khả năng được chữa trị bằng vấn đề dùng thuốc kháng sinh để loại bỏ một số vi khuẩn ở miệng .
  chứng bệnh Viêm mũi teo gây nên hiện trạng hôi miệng

  • chứng bệnh Viêm mũi teo còn gọi là trĩ mũi, hoặc bệnh Ozen là 1 bệnh lý viêm mũi mạn tính , tiêu biểu vì sự hình thành niêm mạc dày và khô trong khoang mũi . những nghiên cứu đã nhận rằng , thủ phạm dẫn đến bệnh chứng viêm mũi teo có khả năng là vì quá trình xạ trị , sử dụng nhiều thuốc thông mũi , thậm chí là vì dùng cocaine. hội chứng Viêm mũi teo cũng được hiểu đến là yếu tố dẫn đến hôi miệng và có thể được điều trị từ vấn đề dùng thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của chuyên gia .
  bệnh chứng Sứt môi gây nên hiện tượng hôi miệng

  • Sứt môi là một bệnh chứng tật nguyền khác thường ở môi . nếu mà không nhanh phẫu thuật , căn bệnh sứt môi có thể gây ra hiện tượng hôi miệng vì nó tạo ra một khu vực mà vi khuẩn có thể tiến triển và khiến hơi thở trở thành nghiêm trọng mùi .

Chia sẻ trang này