Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Học Cao đẳng Y Khoa không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo tuyển sinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 19/5/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Trả Lời:
  28
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội
  Học Cao đẳng Y Khoa không lo thất nghiệp


  Cao đẳng Dược xét tuyển đầu vào THPT năm 2016


  [​IMG]  Ngành Điều Dưỡng Là ngành đòi hỏi cao về nguồn nhân lực, nhất là yêu cầu về kỹ năng nghề dược. Làm thế nào để lựa chọn cho mình một Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội uy tín?

  thi sinh sau khi thi tốt nghiệp THPT có nguyện vọng muốn vào học Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Trường công lập nhưng còn đang băn khoăn chưa biết chọn Trường nào? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng chia sẻ cho các bạn sinh viên nên lựa vào trường phù hợp


  Điểm mới trong lựa chọn trường học Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội ?

  Cao đẳng Điều Dưỡng tuyển sinh năm 2016

  Để lựa chọn đúng Trường chuyên đào tạo Nghề Y Dược chất lượng, đầu tiên người học nên xem tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tốt nghiệp có việc làm cao không?

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều năm gần đây các thí sinh không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội lại đổ xô xét tuyển vào học các trường như Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Đây là những trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng đã được kiểm duyệt về nội dung đào tạo, cũng như đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên uy tín… do vậy quá trình học cũng sẽ khắt khe hơn và chất lượng đào tạo sinh viên nghề Dược sẽ tốt hơn và tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn cả.  [​IMG]  Tiếp theo, thí sinh cần tìm hiểu thiết kế chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cũng như phương pháp giảng dạy. Đây có thể nói là “đặc trưng” riêng của từng trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng , nó sẽ quyết định chất lượng đầu ra Dược sĩ. Chẳng hạn, tại Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng, chương trình đào tạo Nghề Dược chú trọng giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn sâu Dược học và các kỹ năng, năng lực quản lý trong kinh doanh dược phẩm. Ngoài ra, thí sinh khi chọn Trường học Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội cũng nên xem xét các yếu tố cơ sở vật chất trường lớp, học phí có được miễn giảm theo quy định Trường công lập không?

  Học Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội có điểm gì nổi bật?

  Dược sĩ Cao đẳng là ngành học đặc thù nên thường học phí sẽ cao hơn nhiều so với khối ngành học khác nên tiêu chí học phí trường công lập thu theo quy định Nhà nước thì luôn thấp hơn nhiều so với các Trường tư thục vì Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Y điều Dưỡng được Nhà nước đầu tư hỗ trợ hàng trăm tỉ đồng/năm chi cho phục vụ đào tạo và hỗ trợ sinh viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn theo học.


  Học tập nghiêm túc trong môi trường Quân đội, được rèn luyện tính kỷ luật cao như một người lính “áo Blouse trắng”.

  Được trang bị kỹ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng anh chuyên Nghề Y Dược.

  Trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng các phần mềm về tối ưu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc.

  Tin học ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp dược, kiến thức thương mại điện tử trong Nghề Dược

  Trang bị những kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình (thể hiện trình độ trí tuệ, công nghệ, bản lĩnh)…

  Giá trị bằng cấp Dược sĩ Cao đẳng và Cao đẳng điều Dưỡng dễ xin việc?

  Gần đây các phương tiện truyền thông, báo chí đều cảnh báo về tình trạng Cử nhân đại học, cao đẳng giấu bằng đi làm công nhân vì những kiến thức của những người bị thất nghiệp này không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp hoặc họ không thể cạnh tranh nổi với các sinh viên tốt nghiệp của các Trường công lập có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Nghề Dược .

  Từ thực tế đó, nhiều phụ huynh có con em chuẩn bị kỳ thi THPT đã chọn Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội .

  Yếu tố quyết định tính uy tín Bằng cấp Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng?


  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Học và sở hữu tấm bằng Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng là một công đoạn, mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động để khởi nghiệp. Vì vậy, thí sinh phải cân nhắc lựa chọn Trường công lập để không lãng phí thời gian và tài chính của gia đình. Các Dược sĩ khuyên rằng nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội của bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo *** Việt Nam, điều đầu tiên người học phải quan tâm tìm hiểu cơ sở vật chất đào tạo ngành dược, môi trường học thuật và có được học với giảng viên có chuyên môn sâu, kỹ năng thực tế Nghề Y Dược tốt như Trường Quân đội hay không?

  Địa chỉ Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng
  Địa chỉ:phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Thuỷ Lợi)

  Điện thoại liên hệ: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thầy Đạt)

Chia sẻ trang này