Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Học IELTS nên bắt đầu từ đâu

Thảo luận trong 'Học hành và du học' bắt đầu bởi anhlong77, 21/6/16.

 1. anhlong77

  anhlong77 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Trả Lời:
  12
  Học IELTS nên bắt đầu từ đâu

  Mình mang hồ hết bạn bè cho rằng trong thời gian 2,3 tháng là sở hữu thể ôn và thi IELTS 6.5. bên cạnh đó, theo những gì mà mình chứng kiến thì đối mang 90% bạn bè và bạn học lớp mình chỉ dẫn đều phải mất một khoảng thời gian từ 9 tháng đến 1 năm để đạt 6.5. cách đây không lâu, với một số bạn chưa biết học IELTS nên bắt đầu từ đâu gọi đến mình nhờ hướng dẫn trong khoảng 5.5 hoặc 5.0 lên 6.5 hoặc 7 trong thời gian 1-3 tháng.
  [​IMG]
  Mình phải đề cập rằng thật sự khó, và mang Cả nhà thiếu tính siêng năng thì mình khẳng định luôn là chẳng thể. Vậy nên người nào nhờ mình luyện cấp tốc thì thật sự mà nói cũng chỉ làm cho cực kỳ mình, còn kết quả thì không thể đảm bảo tốt được, kiểu như bác sỹ đứng trước 1 bệnh nhân bệnh nan y đến giai đoạn cuối và bị bắt buộc phải chữa bệnh.

  một số cho rằng những bạn mà chưa biết học IELTS nên bắt đầu từ đâu mang thể thi IELTS đạt kết quả phải chăng chỉ cần khoảng luyện thi ngắn:

  1 số bạn đã thi IELTS trong 1 thời gian ngắn đạt điểm cao, nhưng mình hỏi ra thì thông thường Anh chị em đấy đã học rất tốt. Cả nhà 8.0 hay 8.5 IELTS đại chiếc đã học tiếng Anh tốt từ bé, hoặc cũng xuất hành điểm trong khoảng chuyên Anh, hoặc bình thường đã giành phổ biến thời kì để học tiếng Anh, mang người thậm chí còn là biên tập viên báo đài tiếng Anh v.v… 1 đội ngũ khác nữa là rất thông minh và với khả năng cảm thụ ngôn ngữ phải chăng, vd như mấy em cấp 3 thi Olympia.

  tương tự, IELTS không hề dễ xơi như một số bạn nghĩ. Anh chị sở hữu ý định bắt đầu học IELTS hãy bớt chút thời kì đọc những bài viết sau để giảm thiểu hiểu lầm, và mua các địa điểm học – sắp xếp kế hoạch học IELTS thích hợp.

  xuất xứ dẫn tới quan niệm sai lầm:

  IELTS là một kỳ thi thẩm định khả năng sử dụng tiếng nói Tiếng Anh và là 1 kỳ thi theo chuẩn quốc tế. Nó khác rất xa với những kỳ thi tiếng Anh thường gặp ở Việt Nam. IELTS ko kiểm tra theo kiểu đánh đố mà rà soát khả năng dùng ngôn ngữ, trong chậm tiến độ khó nhất ở hai kỹ năng Speaking và Writing.

  Để đạt IELTS 6.5, các người mà chưa biết học IELTS nên bắt đầu từ đâu thì rất cạnh tranh, thường người học cần có một nền tảng hơi vững về tiếng Anh. tuy nhiên, người học cần theo học các khóa luyện kỹ năng trong kỳ thi IELTS. số đông bạn tưởng lầm rằng những khóa luyện kỹ năng này có thể đảm bảo đạt 6.5, bên cạnh đó thực tại chưa bao giờ là tương tự. Bạn cần yếu 1 trình độ khăng khăng để tiếp thu các kỹ năng này, cũng như cần nền móng cố định để xây 1 tòa nhà.

  Theo mình thì việc củng cố kiến thức nền chiếm tới 70%, nghĩa là bạn cũng cần giành thời kì tương đương theo học những khóa về tiếng Anh Học thuật (VD những khóa học ở ACET) hoặc tham dự các lớp background về Ngữ pháp & Phát âm vốn là 2 kỹ năng nền móng.

  Bạn nắm chắc ngữ pháp, bạn sẽ có phổ biến khả năng viết câu đúng. Bạn nắm chắc phát âm, bạn sẽ với đa dạng khả năng nhắc phải chăng (nói tốt tức thị người Anh bản ngữ hiểu được bạn nhắc gì mà không cần phải phấn đấu lắng tai bạn)

  Kế hoạch thường ko được thực hiện

  80% Anh chị em của mình định thi IELTS chỉ mất khoảng X tháng. Nhưng rút cục, vì lý do tư nhân (rất phổ thông, vd: học chưa chăm chỉ, học chưa đều, bận công việc, bận học tập v.v….) nên thời gian thực tế để học trở thànhX+6 (tháng). sở hữu những bạn học 2,3 khóa và kéo dài thành X+12 (tháng).

  Anh chị dù mới khởi đầu hay là người đã sở hữu kiến thức căn bản thì cũng phải sở hữu 1 chỉ tiêu rõ ràng, biết cách thức học IELTS từ đâu sao cho hiệu quả nhất sẽ là cách thức hiệu quả nhất để bạn thành công.

Chia sẻ trang này