Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, bất kì ai vi phạm những điều dưới đây đều bị ban nick:
Hiện tại rất nhiều thành viên bị ban nick vì spam bài trùng lặp nội dung và post bài sai chuyên mục. Để tránh tình trạng này đề nghị mọi người đọc kĩ nội quy. Không sẽ bị xử phạt ở mức nặng nhất là ban IP và filter domain!

1. Tạo topic với nội dung vô nghĩa và nội dung giống nhau mục đích để lấy link làm loãng diễn đàn
2. Comment vào topic của người khác và chèn link ở đó
3. Mỗi địa chỉ IP chỉ được đăng ký tối đa 3 nick. Cố tình lập nhiều nick thì sẽ ban hết nick và ban cả IP
4. Post bài sai chuyên mục
5. Nghiêm cấm đăng nội dung liên quan đến chủ đề 18(+).


Học IELTS như thế nào cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Học hành và du học' bắt đầu bởi anhlong77, 20/6/16.

 1. anhlong77

  anhlong77 Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Trả Lời:
  12
  Học IELTS như thế nào cho hiệu quả

  Đã sở hữu bạn từng nghi vấn rằng, cùng 1 lớp, cộng trọng điểm, cùng thầy cô ôn luyện vì sao sở hữu những bạn với thể sở hữu các điểm IELTS nổi trội so mang Các bạn cộng lớp? một đôi chia sẻ bổ ích dưới đây đến trong khoảng các người có thương hiệu IELTS từng đạt ít ra 7.0. thời khắc ban sơ họ cũng là các người chưa biết cách học IELTS như thế nào cho hiệu quả và thành công của họ ngày hôm nay là do 1 giai đoạn tập dượt và tích luỹ kinh nghiệm ko giới hạn.
  [​IMG]
  Và bí kíp của họ chính là biết tuyển lựa những cuốn sách thức sự hữu ích. Sau đây là tổng hợp một số cuốn sách điển hình mà những người thành công từng coi là những cuốn “gối đầu giường” trong quá trình luyện thi IELTS, đặc thù dành cho những bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc.

  một. Listening

  thời khắc đầu lúc chưa biết học IELTS như thế nào cho hiểu quả phần nghe thì bạn hãy làm cho hết những chủ đề trong cuốn “Listening Strategies for IELTS” dành cho band từ 5 – 6.5. có 20 bài tập trong cuốn này được chia thành các dạng bài khác nhau. Cuốn này tuy năm xuất bản đã lâu nhưng bạn vẫn nên tham khảo các bài luyện trong này mình thấy hơi tiêu chuẩn và dễ học.

  nếu như bạn target tiêu chí từ 5-6.5, thì cuốn “Reading Strategies for IELTS”là một cuốn sách hay cho bạn. tuy nhiên, bộ kinh chuẩn mực của Cambridge IELTS chính là nguồn tài liệu IELTS chính hợp nhất lúc bạn luyện IELTS Reading sở hữu những level từ tốt tới cao.

  siêng năng hơn, bạn nên dành ra 30 phút mỗi ngày đọc báo tiếng Anh trên National Geographic, BBC news, the Guardians... thời gian đầu, việc thay đổi lề thói đọc hiểu sẽ khó khăn mang bạn nhưng hãy kiên trì, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực sau 1 thời kì ngắn.

  2. Writing

  Viết theo mình thì hơi khó để mang thể tìm 1 tài liệu dòng để tự học. Thường thì sở hữu giáo viên chỉ dẫn ở những trọng điểm IELTS thì việc học của bạn sẽ dễ dàng hơn. Nhưng cũng mang một số cuốn luyện IELTS giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng về mảng viết này.

  từ vựng : sở hữu thể sử dụng cuốn “Academic Vocabulary in Use” cho Anh chị em mới khởi đầu.

  Task 1 bạn với thể tìm cuốn IELTS writing task 1 của Simon. Thầy là 1 giám khảo IELTS phổ thông năm nên rất hiểu những dạng bài. Hơn nữa, cách thầy viết sample hay Tìm hiểu cũng rất dễ nắm bắt, bạn sở hữu thể tham khảo trên trang IELTS Simon cuả thầy.

  Task 2: mình rất ý hợp tâm đầu những sample IELTS band 8>. Tuy đọc rộng rãi nguồn tiếng Anh có thể cải thiện khả năng từ vựng của bạn nhưng bạn ko nên viết theo cá tính chậm triển khai bởi IELTS là academic writing, không đáp ứng với tin báo.

  3. Speaking

  Để luyện kỹ năng này, bạn cần phải kể càng phổ biến thì càng cảm thấy tự tin và tốc độ càng nhanh, trôi chảy. không những thế, chú ý rằng bạn cũng cần phải kể đúng vì 1 bài nói sai ngữ pháp sẽ ko bao giờ mang lại cho bạn điểm quá 5. với một số bạn đầu tư tiền triệu vào những khoá học ở trọng tâm sở hữu mong muốn được giao thiệp có người nước ngoài càng phổ biến càng tốt. không những thế, bạn sẽ vỡ mộng bởi ít khi những thầy cô rất ít lúc sửa cho lúc mình kể sai.

  rẻ nhất là chúng ta nên tự cứu lấy mình, một cách thức rất hiệu quả là chúng ta quyết tâm bắt chước ngữ điệu và giọng của người bản xứ trước khi mà xem phim, nghe bản tin. Sau chậm triển khai, luyện kể bằng phương pháp thu âm lại giọng của mình và rồi nhờ bạn bè, thầy cô giám định. Bằng cách này, bạn sẽ vừa nói đúng, kể trôi chảy và tự tin hơn sau khi tập luyện được 1 thời gian.

  Về sách, 2 cuốn với topic nổi danh nhất là cuốn của Mark Clark và Mark Allen. không những thế, bạn nào theo hướng học thuộc lòng thì nên học cuốn quả Mark Allen còn nếu muốn học để hiểu rõ thì bạn sở hữu thể tham khảo cuốn của Mark Clark. Trong chậm triển khai ông phân biệt sự khác nhau giữa tiếng Trung Quốc (gần giống tiếng Việt) và tiếng Anh qua từng thí dụ cụ thể, rõ ràng. Luyện hết những topic trong cuốn này thì điểm speaking của bạn kiên cố sẽ không dưới 6.5 đâu.

  Bài viết trên đã gợi ý cho bạn một số cuốn sách rất hữu dụng để bạn biết bí quyết học IELTS như thế nào cho hiệu quả để hạn chế bị học quá lan man, không thành hệ thống khiến bạn thấy càng cạnh tranh và sa sút tinh thần. Nên nhớ, hãy học tâp trung và nhuần nhuyễn một số cuốn sách thôi, bạn sẽ thấy hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra sắm cả núi sách rồi kết quả lại không được như mong muốn.

  Chúc Anh chị thành công

Chia sẻ trang này